Mua giày bảo hộ lao động giá rẻ loại tốt ở Hà Nội

Mua giày bảo hộ lao động giá rẻ loại tốt ở Hà NộiĐể đôi bàn chân của bạn được tự tin đi trên công trường được an toàn hãy trang bị ngay đôi giay bao ho lao dong tại công ty bảo hộ HanKo. Với 10 năm trong ngành bảo hộ lao động. Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn sản phẩm giày bảo hộ lao động chất lượng cao từ các thương hiệu hàng đầu thế giới. Bỉ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Singapore, Mỹ, Pháp, Đức,..sản phẩm giày đa dạng mẫu mã kiểu dáng đẹp tuyệt hảo bền bỉ với giá cả phù hợp người lao động.

giay-bao-ho-lao-dong-02
giày bảo hộ lao động Hàn Quốc K2-14

Mẫu giày bảo hộ lao động đang bán chạy tại công ty chúng tôi.

+ Giày bảo hộ lao động Hàn Quốc ( các mã: ZIBEN-142, K2-14, K2-17, K2-11,K3-01, K3-02, COV F405, COVF609,..)

+ Giày bảo hộ lao động Nhật Bản ( Simon, TOYO,..)

+ Giày bảo hộ lao động Singapore D&D (các mã: 08818, 07818, 03818,01828, 09838, 01818, 09818, 09858,..)

+ Giày bảo hộ lao động Malaysia ( các mã: giày ECOSAFE cao cổ, thấp cổ)

+ Giày bảo hộ lao động nhập khẩu Mỹ ( các mã: JOGGER S3, ..)

Người lao động trên các công trường xây dựng và trong các khu công nghiệp ở Hà nội là rất lớn mặc dù thế nhưng người lao động cũng chưa được bảo hộ cho đúng cách để đảm bảo an toàn cho chính mình. 

Các chủ đầu tư, nhà thầu thi công và các doanh nghiệp ở hà nội hãy trang bị đồ bảo hộ lao động chính những công nhân lao động của doanh nghiệp mình nhằm đảm bảo an toàn cho công nhân khi lao động và hoạt động kinh doanh sản xuất được tốt nhất.

Người lao động phải có đồng phục bảo hộ hợp chuẩn và an toàn như quần áo bảo hộ lao động, dây đai an toàn, giày bảo hộ lao động, mũ bảo hộ lao động, ủng bảo hộ, găng tay bảo hộ, kính bảo hộ lao động để giữ cho cơ thể được an toàn trong lúc làm việc. Với những đồ bảo hộ lao động đó công ty bảo hộ lao động HanKo chúng tôi chuyên cung cấp và đảm bảo chất lượng và giá cả thiết bị bảo hộ lao động cạnh tranh tại tp Hà Nội. Những cá nhân và doanh nghiệp ở Hà Nội cần mua đồ bảo hộ lao động hãy liên hệ với chúng tôi hotline 0906 119 223, ngoài ra chúng tôi có đội ngũ cán bộ nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp sẵn sàng tư vấn cho quý khách những sản phẩm bảo hộ lao động tốt nhất và quy cách sử dụng những thiết bị bảo hộ lao động đó. HanKo Safety

Chúc quý khách thật an toàn và phát triển!ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X