Mua mặt nạ phòng độc tốt ở đâu?

Mua mặt nạ phòng độc tốt ở đâu? Bảo hộ lao động HanKo chuyên cấp các loại mặt nạ phòng độc, khẩu trang hoạt tính, được nhập khẩu trực tiếp bán buôn, bán lẻ tại Hà Nội.

Mặt nạ phòng độc là một thiết bị phòng độc cá nhân dùng để bảo vệ hệ hô hấp, mặt nạ phòng độc được sử dụng trong môi trường có nồng độ ô nhiễm không khí tương đối hay trong nhiều trường hợp khẩn cấp.

Cấu tạo của loại mặt nạ phòng độc gồm hai bộ phận chính: phần phin lọc và phần khung bảo vệ.

Thiết kế phần khung ngoài của  thường là dạng bán mặt nạ hoặc toàn mặt. Theo đó, tùy theo mục đích sử dụng mà người dùng lựa chọn được sản phẩm bảo hộ lao động – mặt nạ bảo hộ lao động thích hợp. 

mat-na-phong-doc-01
mặt nạ phòng độc tốt nhất tại hà nội

Phần nắm vai trò bảo vệ chính của mặt nạ phòng độc. Bộ phận này hoạt động theo ba cơ chế chính là: hấp thụ, hấp phụ và xúc tác. Đối với mỗi cơ chế khác nhau, khả năng và hoàn cảnh áp dụng là khác nhau nên cần xem xét mục đích sử dụng khi sử dụng. Ví dụ, cơ chế hấp thụ nhằm bảo vệ cơ thể trong môi trường nhiều hợp chất hữu cơ. Cơ chế xúc tác thường dùng trong môi trường nhiều hóa chất.

Bộ lọc, phin lọc độc dùng trong mặt nạ phòng độc và bán sản xuất trong nước trước khi đưa ra lưu thông trên thị trường phải gắn dấu hợp quy, ghi nhãn theo tiêu chuẩn Châu Âu và các quy định pháp luật hiện hành.

mat-na-phong-doc-02
mặt nạ phòng độc – 3M – Mỹ

Ngoài yêu cầu nêu trên, bộ lọc dùng trong mặt nạ và bán mặt nạ phòng độc sản xuất trong nước còn phải được chứng nhận hợp quy và công bố hợp quy phù hợp với các yêu cầu kỹ thuật theo quy định của pháp luật. Việc chứng nhận hợp quy do các tổ chức chứng nhận hợp quy đã được Bộ Lao động – Thương binh và xã hội chỉ định thực hiện theo phương thức thử nghiệm mẫu điển hình kết hợp đánh giá quá trình sản xuất và giám sát thông qua thử nghiệm mẫu lấy tại nơi sản xuất kết hợp với đánh giá quá trình sản xuất

Quy chuẩn này là căn cứ để các cơ quan quản lý Nhà nước về chất lượng sản phẩm, hàng hóa, các cơ quan kiểm tra chất lượng tiến hành việc kiểm tra, tiến hành chứng nhận hợp quy cho bộ lọc dùng trong mặt nạ, bán mặt nạ phòng độc sản phẩm tại công ty bảo hộ lao động HanKo quý khách hoàn toàn yên tâm.ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X