Mua mũ bảo hộ lao động đẹp tốt giá rẻ Hà Nội

Mua mũ bảo hộ lao động đẹp tốt giá rẻ Hà Nội. Lựa chọn mũ bảo hộ lao động đúng cách tại công ty bảo hộ lao động HanKo:

Mũ bảo hộ lao động là đồ dùng cần thiết, quan trọng đối với người lao động làm việc ở nhiều môi trường khác nhau. Như chúng ta đã biết đầu là cơ quan đầu não trung ương, chỉ huy mọi hoạt động của con người. Vì vậy việc trang bị cho người lao động mũ bảo hộ sao cho an toàn và phù hợp với công việc nhất.

mu-bao-ho-lao-dong-01
Mũ sseda hàn quốc trang bị kỹ sư giá chỉ 135k/ cái

Công ty bảo hộ lao động Hanko là đơn vị chuyên cung cấp đồ dùng, trang thiết bị bảo hộ lao động tại Hà Nội và phân phối cả nước, với nhiều sản phẩm chất lượng cao, đem lại hiệu quả bảo vệ người lao đông khỏi những rủi ro trong lao động.

Mũ bảo hộ lao động tại HanKo chúng tôi vẫn cấp đủ loại được sản xuất trong nước và loại nhập khẩu từ nhiều nước với công nghệ sản xuất mũ tiên tiến hiện đại nhất.

  1. Mũ sản xuất trong nước:
  • Mũ bảo hộ Thùy Dương: Được đánh giá là đơn vị sản xuất đạt tiêu chuẩn, mũ Thùy Dương đã đem đến cho người lao động với những chiếc mũ an toàn, kiểu dáng đẹp. Mũ Thùy Dương có nhiều mức giá từ giá 35k trở lên đối với mũ dành cho công nhân, đến 50.000đ/chiếc, 60.000 đ/chiếc, 70.000/chiếc, 80.000 đ/chiếc … Và cũng có nhiều mầu sắc để phù hợp với môi trường làm việc: mầu trắng, vàng cam, xanh, đỏ…
  • Cùng với mũ Thùy Dương là mũ Nhật Quang đem lại sự lựa chọn đa dạng cho nguồn cung tại thị trường Việt Nam. Giá của mũ bảo hộ cũng tương đương như mũ Thùy Dương.
  • Mũ bảo hộ Nhật Quang là tên gắn liền với người lao động từ 20 năm về trước, giá cả phù hợp phải chăng, phù hợp với thị trường lao động tại Việt Nam.
  1. Mũ nhập khẩu chất lượng tiêu chuẩn EU:

Công ty chúng tôi có đầy đủ mũ bảo hộ từ các nước như: Hàn Quốc, Malaysia, Nhật, Pháp… Tuy nhiên thị trường mũ nhập thì mũ bảo hộ của Hàn Quốc được các đơn vị đánh giá cao, và chiếm 2/3 doanh thu mũ bán ra của công ty chúng tôi.

Phải nói rằng bảo hộ lao động Hàn Quốc không chỉ đạt về chất lượng, tiêu chuẩn GMP mà còn có kiểu dáng, cấu tạo mũ rất phù hợp, chất liệu nhựa thì sáng bóng, được làm từ nhựa nguyên sinh loại nhựa hoàn toàn tự nhiên, không qua tái chế vì vậy hiệu quả cao

Mũ bảo hộ Hàn Quốc như: mũ SSEDA, KUKIE, STOP… Gía từ 95.000 đ/ chiếc, 125.000 đ/ chiếc, 135.000 đ/chiếc….

Qúy khách hãy tham khảo thêm trên website của chúng tôi để biết thêm nhiều sản phẩm mũ bảo hộ, và liên hệ mua hàng khi cần qua số Hotlie của công ty: 0906.119.223 hoặc 0974.487.025

Trân trọng!ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X