Mua mũ bảo hộ lao động HanKo chất lượng cao an toàn bền đẹp

Mua mũ bảo hộ lao động HanKo chất lượng cao an toàn bền đẹp. Hanko thương hiệu bảo hộ lao động hàng đầu Việt Nam. Mũ bảo hộ Hàn Quốc, mũ nón bảo hộ 3M, mũ bảo hộ TD, mũ nhật quang,…

Hãy sử dụng mũ bảo hộ lao động HanKo để an toàn trong lao động:

mu-bao-ho-lao-dong-01
mũ bảo hộ sseda hàn quốc tại hanko

Mũ bảo hộ lao động Hàn Quốc đã và đang được thị trường người tiêu dùng rất thích và lựa chọn. Thị trường bảo hộ lao động Hàn Quốc tại Việt Nam rất ưu chuộng đồ bảo hộ lao động Hàn Quốc, và mũ bảo hộ lao động là mặt hàng bán chạy tại công ty chúng tôi.

Mũ bảo hộ lao động Hàn Quốc có những loại sau đây tại công ty bảo hộ lao động Hanko:

Các loại mũ trên được dùng phổ biến, và tiêu chuẩn chất lượng tốt, giá thành phù hợp.

Mũ nhựa Hàn Quốc được là từ nhựa ABS rất cứng, rắn nhưng không giòn, cân bằng tốt giữa độ bền kéo, va đập, độ cứng bề mặt, độ chịu nhiệt, độ rắn, độ chịu nhiệt các tính chất ở nhiệt độ thấp và các đặc tính về điện, vì thế có khả năng cách âm rất tốt.

Tính chất đặc trưng của chất liệu mũ làm từ nhựa ABS là chịu va đập và độ dai. Có rất nhiều ABS biến tính khác nhau nhằm cải thiện độ chịu va đập, độ dai và khả năng chịu nhiệt. Khả năng chịu va đập không giảm nhanh ở nhiệt độ thấp. Độ ổn định dưới tải trọng rất tốt.

Với đặc tính nhựa tốt,làm nên sản phẩm mũ nhựa bảo hộ Hàn Quốc chất lượng đảm bảo và giá thành lại phù hợp, đấy là sự lựa chọn tốt cho các đơn vị lao động. Mũ bảo hộ lao động Hàn Quốc được biết đến là loại mũ đạt tiêu chuẩn an toàn lao động mà kiểu dáng đa dáng, gọn nhẹ, nhiều màu sắc phù hợp cho nhiều thị yếu của khách hàng.

Đối với các dòng mũ kể trên, tại công ty bảo hộ lao động HanKo có đủ các màu để khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp với môi trường làm việc của mình.

Các màu như: trắng, đỏ, xanh da trời, xanh nước biển, xanh lá cây, màu vàng cam, chanh, đây được coi là những màu chủ đạo, phù hợp cho cán bộ, kỹ sư, dân kỹ thuât, công nhân, giám sát, môi trường, điện nước…

Tất cả được bán tại công ty bảo hộ HanKo của chúng tôi. Quý khách hàng có thể mua hàng trực tiếp ở cửa hàng hoặc xem  trực tuyến trên website , và LH mua hàng qua số Hotlie: 0978.083.186 và 0906.119223.ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X