Mua quần áo bảo hộ lao động giá rẻ ở Hà Nội

Mua quần áo bảo hộ lao động giá rẻ ở Hà Nội.

Bạn đang tìm mua quần áo bảo hộ lao động cho công nhân, nhân viên của mình ở Hà Nội và tìm một công ty bán quần áo bảo hộ lao động giá rẻ, đảm bảo chất lượng, bạn vẫn đang phân vân chưa tìm được địa chỉ nào tin cậy. Đừng lo vì điều đó, hãy đến với chúng tôi, công ty bảo hộ lao động HanKo chuyên sản xuất và bán buôn/ lẻ quần áo bảo hộ lao động, chúng tôi chuyên cung cấp đồ bảo hộ lao động chất lượng uy tín chất lượng, đủ tiêu chuẩn về an toàn trong lao động.

quan-ao-bao-ho-lao-dong-o-ha-noi-01
Quần áo bảo hộ lao động vải kaki cho công nhân

Với lượng quần áo bảo hộ lao động công nhân giá rẻ như: Quần áo bảo hộ vải kaki, quần áo bảo hộ kaki Nhật túi hộp, quần áo bảo hộ vải kaki LDHQ, áo bảo hộ công nhân, áo lưới phản quang, áo gile phản quang, sản phẩm được lưu kho số lượng lớn từ 2000 sản phẩm luôn sẵn sàng và đội ngũ nhân viên bán hàng năng động, trách nhiệm. Công ty bảo hộ lao động HanKo luôn luôn hi vọng sẽ làm hài lòng được mọi khách hàng, cũng như tạo ra được lợi tích tốt nhất cho khách hàng.
Trong cơ chế hội nhập và phát triển kinh tế hiện nay, nhu cầu về quần áo bảo hộ lao động cho công nhân là rất cần thiết. Đảm bảo an toàn cho người công nhân an tâm sản xuất. Bên cạnh đó, chúng tôi tư vấn in logo tên công ty trên áo bảo hộ lao động nhằm mục đích chuyên nghiệp và quảng bá hình ảnh công ty bạn đến với đối tác một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Tại công ty bảo hộ lao động HanKo chúng tôi với thế mạnh các mặt hàng bảo hộ lao động thông dụng như:

Mũ bảo hộ lao động công nhân màu vàng

Mũ nhựa bảo hộ có núm vặn màu trắng dùng cán bộ

Quần áo bảo hộ túi hộp màu ghi sáng cán bộ kỹ thuật

Giày bảo hộ công nhân giá rẻ

Giày bảo hộ mũi đế bọc thép dùng cho cán bộ

Dây đai an toàn giá rẻ

Dây đai an toàn Hàn Quốc

Lưới xây dựng chống vật rơi
lưới xây dựng bao che công trình

Quần áo bảo hộ công nhân màu xanh giá rẻ.

Quần áo bảo hộ lao động công nhân là một trong các loại sản phẩm bảo hộ lao động chủ chốt của công ty. Quần áo bảo hộ góp phần giúp anh em công nhân an tâm hơn về sự an toàn của bản thân trong khi làm việc.

Chi tiết về quần áo bảo hộ lao động công nhân.

Size: (5 – 8 ) tương đương với các size (M – XXL)

Chất liệu: Thường dùng vải kaki Nam Đinh với 60% cotton, 40% sợi loại dày hay còn gọi vải LDHQ, đẹp

Quý cách may: Kiểu dáng theo tiêu chuẩn bảo hộ lao động.

Áo bảo hộ,  May buzong, 2 túi ngực

Quần: 2 túi trước, 1 túi hậu. không hộp

Cạp quần: có chung ở sườn, May hai kim

Màu sắc: Ghi chì, xanh công nhân, ghi đá, màu vàng cam.

Quần áo bảo hộ lao động cho công nhân một trong những đồ bảo hộ quan trọng số 1 trong ngành bảo hộ lao động.

quan-ao-bao-ho-lao-dong-cong-nhan
Quần áo bảo hộ công nhân màu xanh

Cho nên việc trang bị quần áo bảo hộ lao động là sự đầu tư cần thiết và rất hiệu quả cho tất cả doanh nghiệp hoạt động sản xuất kinh doanh ở bất kỳ ngành nghề nào. Ở vai trò quản lý, bạn sẽ phải quan tâm đến hình ảnh của nhân viên mình trông như thế nào? khi họ là những người đại diện cho công ty bạn. Ở vai trò là một nhân viên, chắc chắn bạn luôn mong muốn mình phải thực sự được an toàn trong công việc hàng ngày.

Khi bạn cần hãy liên lạc ngay đến chuyên gia tư vấn 0906 119 223 để được hỗ trợ một cách nhiệt tình nhất cũng như nhận được mức giá tốt nhất giảm được chi phí khi mua đồ bảo hộ lao động tại công ty chúng tôi.

BẢO HỘ LAO ĐỘNG HANKO ĐỒNG HÀNH CÙNG NGƯỜI LAO ĐỘNGĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X