Mua quần áo bảo hộ lao động ở đâu chất lượng

Mua quần áo bảo hộ lao động ở đâu chất lượng.

Bạn đang băn khoăn ở Hà Nội không biết mua quần áo bảo hộ lao động cho công nhân và cán bộ kỹ thuật ở đâu chất lượng mà giá tốt nhất. Hãy đến với công ty chúng tôi ngay ở Hà Nội – Công ty bảo hộ lao động HanKo chuyên sản xuất quần áo bảo hộ lao động may sẵn số lượng lưu kho trên 1000 bộ với nhiều mẫu mã, kiểu dáng phục vụ cho nhiều ngành nghề khác nhau.

quan-ao-bao-ho-lao-dong-o-ha-noi
Quần áo bảo hộ phối màu kiểu mùa đông vải Pangrim Hàn Quốc

Với lượng quần áo bảo hộ lao động may sẵn lưu trong kho số lượng lớn đảm bảo cấp nhanh cho quý khách trong ngày sau khi đặt hàng với số lượng quần áo bảo hộ lao động công nhân trên 1000 bộ.

Quần áo bảo hộ lao động là đồ bảo hộ được trang bị với số lượng lớn nhất trong ngành bảo hộ lao động. Là sản phẩm khá phổ biến, tuy nhiên thì việc cung và cầu của ngành bảo hộ lao động đặc thù, như thế nào và chọn mua sản phẩm quần áo bảo hộ nào đúng quy cách thì ít ai để ý đến.

 

Quần áo bảo hộ lao động giá rẻ được bán tràn lan trên thị trường, thiết kế sơ sài, thậm chí chưa mặc đã rách hoặc được may từ chất vải sợi nhiều tạo cảm giác ngứa ngáy và chứa những chất gây hại cho sức khỏe và môi trường. Người lao động Việt Nam thường ham rẻ nên có nhiều trường hợp nguy hại đến chính bản thân mình.

quan-ao-bao-ho-lao-dong-chat-luong
Đặt may quần áo bảo hộ lao động theo yêu cầu giá rẻ nhất ở Hà Nội

 

Chính vì vậy, công ty bảo hộ lao động HanKo cung cấp các loại quần áo bảo hộ lao động chất lượng như, quần áo bảo hộ lao động kỹ sư xây dựng, quần áo bảo hộ công nhân, quần áo bảo hộ giá rẻ ở hà nội, quần áo chống nóng, chống cháy, quần áo chống tĩnh điện, quần áo chống hóa chất, quần áo cao su…

Ngoài quần áo bảo hộ lao động chúng tôi còn cung cấp khẩu trang bảo hộ lao động các loại.

+ Khẩu trang vải kẻ 1 mặt

Dùng thích hợp nhất trong điều kiện khô ráo, và những công việc ít tiếp xúc khói bụi, sản phẩm có thể sử dụng nhiều.

+ Khẩu trang giấy y tế: sử dụng nhiều trong phòng thí nghiệm, hay bệnh viên thường chỉ dùng một lần. Tiện lợi mang theo. Vẫn an toàn tối đa.

Quý khách hàng có thể liên hệ 0906119223 – 0974487025 để được tư vấn miễn phí về bảo hộ lao động trước khi mua hàng.

Niềm tin yêu của khách hàng là sự thành công của chúng tôi.

“  CÓ ĐỒ BẢO HỘ LAO ĐỘNG NÓI KHÔNG VỚI TAI NẠN TRONG SẢN XUẤTĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X