Mua quần áo bảo hộ lao động tại công ty Hanko giá rẻ uy tín nhất

Mua quần áo bảo hộ lao động tại công ty Hanko giá rẻ uy tín nhất.

Quần áo đồng phục cho ngành xây dựng tại HanKo!

Đồng phục bảo hộ cho kỹ sư xây dựng là một trong những đồng phục được cấp nhiều nhất. Đối với ngành xây dựng thì đồng phục không thể thiếu cả quần áo kỹ sư và công nhân.

Bảo hộ lao động HanKo chuyên đồng  phục bảo hộ và nhận may theo yêu cầu. Đồng phục của chúng tôi được may bằng chất liệu như: vải păngrim Hàn Quốc, vải LDHQ, vải Kaki, các loại chất liệu này đều là vải thành phần coton nhiều, vì vậy may đồng phục rất phù hợp. Đồng phục tạo nên sự thoải mái cho người mặc.

quan-ao-bao-ho-lao-dong-01
công ty hanko bán buôn bán lẻ quần áo bảo hộ công nhân giá rẻ hà nội
  1. Đối với đồng phục cho cán bộ:

Thường đồng phục cho cán bộ, kỹ sư được may bằng chất liệu đắt tiền hơn, như vải: păngrim, hay LDHQ, KaKi, các loại chất liệu này lên trang phục không chỉ đẹp mà còn chất. Là đồng phục bảo hộ nhưng cũng không kém phần trẻ trung, năng động tạo sự chuyên nghiệp. Chất liệu păngrim là chất liệu được đáng giá cao, và đẹp nhất trong loại chất liệu may đồng phục. Tại xưởng may của công ty bảo hộ lao động HanKo đồng phục vải păngrim được thiết kế và làm đại đa số khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Đi cùng với đó là đồng phục vải Kaki Nhật: Có hai loại là dày và mỏng. Chất liệu kaki rất tiện dụng, chất liệu mát, mịn, không bị nhăn nhầu khi giặt, và rất nhanh khô. Vì thế kaki cũng là lựa chọn tương đối nhiều của các đơn vị.

  • Gía đồng phục cho cán bộ, kỹ sư : 290.000 đ/bô, 350.000 đ/bộ, 450.000 đ/bộ, là rất đẹp và sang trọng rồi.
  1. Quần áo cho công nhân:

Số lượng công nhân luôn luôn đông, để cho tất cả công nhân đều được dùng, cũng tính chất công việc của công nhân là người trực tiếp làm việc tiếp ngoài công trường, trang phục thoải mái, mát thấm hút mồ hôi và giá thành đương nhiên cũng phải vừa phải, không cần quá đắt.

Ngoài những mẫu kể trên , thì đồng phục cho công nhân được nhiều đơn vị lấy là các vải Kaki Nam Định, hay Kaki Nhật đều rất phù hợp và đẹp mắt. Đồng phục bảo hộ cho công nhân có giá từ 110.000 đ/bộ, 125.000 đ/bộ, 135.000 đ/bộ, 145.000 đ/bộ, 165000 đ/bộ, 175.000 đ/bộ , đối với kaki Nhật là 290.000 đ/bộ, và 350.000 đ/bộ.

Đến với đồng phục quần áo bảo hộ lao động Hanko dịch vụ làm trọn gói, từ thêu, in tên logo đến dịch vụ giao hàng nhanh chóng, đảm bảo uy tín, sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Mời quý khách xem chi tiết nhiều mẫu đồng phục quần áo bảo hộ lao động cũng như các sản phẩm bảo hộ lao động khác tại website: https://baoholaodong-hanoi.com của chúng tôi, hoặc gọi theo số Hotlie: 0906.119.223 và 0974.487.025.

Trân trọng!ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X