Mua quần áo chống cháy tại Hà Nội

Mua quần áo chống cháy tại Hà Nội, Kinh nhiệm chọn mua. HanKo nhà cung cấp quần áo chống cháy,  thiết bị phòng cháy chữa cháy đa dạng chất lượng giá cạnh tranh uy tín số 1 hà nội.

quan-ao-chong-chay-02
quần áo chống cháy màu xanh đen vải Nomex 1 lớp

Tại Hà Nội các dự án chung cư cao tầng có rất nhiều vụ cháy đã xảy ra do chưa được lắp đặt hệ thống báo cháy tự động chưa được hợp nhất.

Nhà nước cần có biện pháp giám sát quản lý chặt tới các chủ đầu tư và doanh nghiệp trong quá trình xây dựng lắp đặt hệ thống báo cháy tại các dự án chung cư cao tầng, ngoài ra hãy trang bị thiết bị PCCC thoát hiểm cá nhân như quần áo chống cháy, thang dây thoát hiểm, mặt nạ lọc khói, bình cấp khí oxi,..cho những người ở trong chung cư đó để đảm bảo được an toàn cho con người khi có sự cố cháy nổ xảy ra.

Chúng ta trang bị đồ bảo hộ phòng cháy chữa cháy chất lượng và an toàn con người như quần áo chống cháy, mũ chống cháy, ủng chống cháy, găng tay chống cháy luôn bảo vệ cơ thể con người được an toàn khi có sự cố cháy nổ xảy ra bất ngờ. Những thiết bị phòng cháy chữa cháy bán tại công ty bảo hộ lao động HanKo Việt Nam đảm bảo chất lượng có CO/CQ kèm giấy kiểm định xác nhận chất lượng đạt tiêu chuẩn PCCC khách hàng thật yên tâm khi sử dụng thiết bị PCCC HanKo cấp. Chúng tôi cung cấp và nhận thi công lắp đặt hệ thống báo cháy cho các dự án chung cư, khách sạn, bệnh viện,..với đội ngũ kỹ sư chuyên ngành PCCC nhiều năm kinh nhiệm kết hợp máy móc thiết bị hiện đại nhất cam kết đảm bảo báo giá chính xác và rẻ nhất tại hà nội. Những người quản lý toàn nhà cần mua quần áo chống cháy thì hãy đến bảo hộ lao động HanKo chúng tôi, Ngoài việc cung cấp cho khách hàng những thiết bị phòng cháy chữa cháy chất lượng cao mà còn tư vấn tận tâm chọn mua thiết bị PCCC phù hợp và hướng dẫn cách sử dụng từng loại thiết bị PCCC nhanh và đúng cách để an toàn thoát hiểm tốt nhất.

Giao dịch trực tuyến 24/7: Điện thoại số 0906.119.223 – 0983. 033. 898

Email:bhldhanko@gmail.comĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X