Nhà phân phối mặt nạ phòng độc chất lượng tốt ở Hà Nội

Nhà phân phối mặt nạ phòng độc chất lượng tốt ở Hà Nội

HanKo – Nhà phân phối các loại mặt nạ phòng độc, thiết bị bảo hộ lao động chất lượng, phân phối toàn quốc. Công ty chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn hàng sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất trên thị trường bảo hộ lao động hiện nay.

Trang thiết bị bảo vệ tốt nhất cho đường hộ hấp – Mặt nạ lọc độc, mặt nạ phòng độc là một trong những đồ bảo hộ lao động cần thiết. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, tỉ lệ người mắc các bệnh về đường hô hấp như ung thư phổi, viêm xoang,… ngày càng tăng. Không chỉ có viêm đường hô hấp, mà các triệu chứng ung thư các bộ phận khác cũng xuất hiện ngày càng nhiều, mà nguyên nhân chủ yếu là là đường hô hấp. Nhiều chất độc không màu không mùi, không vị, khi phát tán trong không khí thì phủ kín một vùng rộng lớn. Những biểu hiện thường không lộ ra ngay lập tức, mà sau một thời gian mới bắt đầu hiện ra. Lúc đó chất độc đã ngấm và cơ hội chữa khỏi đã ít đi rất nhiều. Vì vậy mà việc trang bị mặt nạ phòng độc hay các thiết bị bảo hộ lao động khác, là một việc là cấp thiết và không thể bỏ qua.

nha-phan-phoi-mat-na-phong-doc-chat-luong-tot-o-ha-noi-01
Mặt nạ phòng độc 3M nhập khẩu Mỹ 6200

Tác dụng của mặt nạ phòng độc

Hiện nay, người ta thưòng sử dụng các loại mặt nạ phòng độc nhập khẩu như: Mỹ , Hàn Quốc, Nga chủ yếu dựa vào khả năng lọc của mặt nạ. Mặt nạ phòng độc bảo hộ lao động được tạo ra do một công cụ chế tạo bằng chất liệu lọc sắp xếp thành nhiều lớp. Trong các lớp lọc có các lớp lọc khói độc là những chất độc ở dạng các hạt rắn hoặc các giọt nhỏ chất độc ở dạng chất lỏng.

Các loại mặt nạ phòng độc nhập khẩu chất lượng cao được công ty HanKo cấp ở Hà Nội.

Tính năng phin lọc độc

Trong các tầng chất liệu lọc có than hoạt tính dùng để hấp thụ các chất độc ở dạng hơi hoặc khí trong không khí. Để tăng cường hiệu quả phòng độc của than hoạt tính, trước hết người ta cho ngâm than hoạt tính vào các dung dịch có chứa các oxyt đồng, bạc, crom với lượng rất nhỏ để cho bề mặt than hoạt tính có chứa một lượng rất nhỏ các oxyt đó. Khi các mặt nạ phòng độc lên bề mặt của than hoạt tính, do tác dụng xúc tác của các oxyt bạc, đồng, crom, các chất độc bị phân giải thành các chất không độc. Khi các chất độc bị lọc qua các lớp lọc, bị hấp thụ và tiêu độc đồng thòi cũng không ngừng cung cấp oxy cho sự hô hấp của người.

Lựa chọn mặt nạ phòng độc tốt

Môi trường làm việc của bạn như thế nào. Địa điểm ra sao, có gần nguồn chất độc nào không. Đặc điểm của loại chất độc đó là gì. Khi đó, bạn có thể chọn loại mặt nạ phòng độc giá rẻ phù hợp và loại phin lọc thích hợp. Than hoạt tính bên trong phin lọc sau một thời gian sử dụng, dần mất đi tác dụng. Một khi than hoạt tính trong bộ lọc không còn tác dụng thì bộ lọc đó không thể đảm bảo được sức khỏe cho bạn. Cho nên sau một thời gian các bạn nên kiểm tra và thay mới bộ phin lọc mới.

nha-phan-phoi-mat-na-phong-doc-chat-luong-tot-o-ha-noi-02
Mặt nạ lọc bụi SM31 Korea – Hàn Quốc

Việc lựa chọn thương hiệu mặt nạ phòng độc cũng khá quan trọng. Ví dụ như mặt nạ phòng độc 3M luôn đảm bảo về cấu tạo và chất lượng. Kiểu dáng và mẫu mã cũng đa dạng, phù hợp với nhiều khuôn mặt khác nhau, trong đó có loại phù hợp với khuôn mặt đặc trưng của người châu Á. Trong khi có nhiều nhãn hiệu khác thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu, dù chức năng có tốt nhưng không phù hợp với khuôn mặt người Việt Nam, khiến người đeo cảm giác không thoải mái, khó chịu trong quá trình sử dụng.

Nhà phân phối mặt nạ phòng độc có bán các loại phụ kiện mặt nạ phòng độc phong phú. Vì hầu như mặt nạ phòng độc chỉ có tác dụng trong thời gian ngắn dù là phin bán kèm mặt nạ. Chính vì việc phải thường xuyên thay phin lọc định kì.

Bên cạnh đó thì việc lựa chọn nhà cung cấp mặt nạ phòng độc uy tín chất lượng cũng là một việc khá là quang trọng. Cần lựa chọn nhà cung cấp có bán đa dạng các loại phin lọc độc cần thiết, chất lượng để yên tâm sử dụng. Chọn một công ty chuyên cấp bảo hộ lao động uy tín tin cậy, bạn có thể khắc phục ưu điểm này. Để hiểu hơn về các loại mặt nạ phòng độc, các bạn có thể xem thêm tại kho hàng trực tuyên công ty bảo hộ lao động Hà Nội HanKo chúng tôi có đa dạng sản phẩm bảo hộ lao động cao cấp phục vụ cho nhiều ngành nghề khác nhau như: Công trường xây dưng, xưởng cơ khí, bệnh viện,

Vật liệu lọc độc chủ yếu là phin lọc trong mặt nạ phòng độc Mỹ là than hoạt tính tẩm oxyt đồng, bạc, crom,…

Ngoài khả năng đối phó được khói bụi, mặt nạ phòng độc còn giúp bảo vệ cơ thể khỏi chất độc có mùi, không mùi, hơi cay,…Các trang thiết bị bảo hộ lao động do công ty HanKo cung cấp luôn có đánh giá chất lượng kiểm định tốt.

Hiện nay, người ta thường sử dụng các mặt nạ phòng độc nhập khẩu, và khẩu trang bảo hộ lao động chủ yếu dựa vào khả năng lọc độc của mặt nạ.

Đại diện nhà phân phối cung cấp bảo hộ lao động HanKo.

“ Mr Vinh” – Hotline: 0906119223

Email:bhldhanko@gmail.com

Trân trọng!ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X