Nhà sản xuất phân phối bảo hộ lao động đầu tiên tại Hà Nội

Nhà sản xuất phân phối bảo hộ lao động đầu tiên tại Hà Nội.

Safety HanKo là công ty sản xuất cung cấp bảo hộ lao động tại Hà Nội.

bao-ho-lao-dong-01
đồng phục công nhân kỹ thuật lắp ráp

Bảo hộ lao động là sản phẩm được công ty bảo hộ lao động HanKo cung cấp đảm bảo chất lượng, trang bị safety với giá rẻ nhất, uy tín tại Hà Nội.

Từ những năm 90 khi thị trường bảo hộ lao động đang còn thô sơ lác đác vài cửa hàng bán lẻ truyền thống trên phố Hà Nội như trên đường Lê Duẫn, Yết Kiêu, Nguyễn Du, Nguyễn Thượng Hiền,..Công ty HanKo tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh bảo hộ lao động tại Hà Nội, địa chỉ uy tín, nơi bán buôn bán lẻ bảo hộ lao động chất lượng hàng đầu Việt Nam, là đối tác chuyên nghiệp bền vững của tất cả công ty xây dựng, doanh nghiệp sản xuất,… trên toàn quốc.

Như chúng ta đã biết môi trường sản xuất luôn tiềm ẩn những rủi ro nguy cơ tai nạn với nhiều hậu quả nặng nề như những việc công nhân làm việc ở những vị trí nguy hiểm đến tính mạng mà không được trang bị đầy đủ đồ phòng hộ, hoặc sử dụng đồ bảo hộ kém chất lượng,… đáng tiếc đối với công nhân và doanh nghiệp.

Người công nhân trong quá trình tham gia sản xuất luôn tiềm ẩn những rủi ro về mất an toàn trong lao động, chính vì thế để đảm bảo sức khỏe cũng như giảm thiểu tai nạn trong sản xuất thì người công nhân lao động cần được trang bị đầy đủ trang thiết bị bảo hộ lao động cá nhân chuyên dụng như ( mũ, quần áo, giày, găng tay, kính, khẩu trang, mặt nạ phòng độc,..) mới được tham gia sản xuất.

bao-ho-lao-dong-02
đồng phục công nhân cơ khí

Nền công nghiệp phát triển thì người lao động làm việc trong các xưởng sản xuất cũng được chủ doanh nghiệp quan tâm chú trọng đến việc trang bị đồ bảo hộ cho công nhân.

Để một doanh nghiệp phát triển trường tồn thì việc cần làm là an toàn trong lao động phải được đặt lên hàng đầu.

An toàn mới sản xuất

Sản xuất phải an toàn

Qúy công ty doanh nghiệp hãy liên hệ đến bảo hộ lao động HanKo chúng tôi để được tư vấn về cách phòng chánh và trang bị bảo hộ lao động công nhân được an toàn nhất.ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X