Những đồ bảo hộ lao động cần thiết đối với công nhân

Là công ty sản xuất kinh doanh thiết bị bảo hộ lao động, chúng tôi luôn đưa ra những sản phẩm đảm bảo an toàn chất lượng và cần thiết đối với người lao động, góp phần mang lại lợi ích cho mỗi doanh nghiệp.

Có rất nhiều sản phẩm bảo hộ lao động, vậy những món đồ nào luôn cần thiết và người công nhân luôn cần thiết trong quá trình lao động. Cùng chúng tôi tìm hiểu những vật dụng đó.

1. Quần áo bảo hộ lao động

quan-ao-bao-ho-lao-dong-02

Quần áo bảo hộ

Đây là vật dụng quan trọng hàng đầu vì với mỗi bộ quần áo bỏ hộ lao động giúp bảo vệ toàn bộ cơ thể của người công nhân khỏi mưa gió, nắng, khói bụi nơi công trường. Đây vừa là thiết bị bảo vệ con người, mà còn có tác dụng PR, Marketing cho doanh nghiệp làm hình ảnh của công ty doanh nghiệp của bạn được nhiều người biết đến hơn. Khi đối tác, khách hàng hay người ngoài nhìn vào chắc hẳn sẽ đánh giá công ty của bạn là một công ty chuyên nghiệp.

2. Mũ bảo hộ lao động

Bộ phận nào trên cơ thể con người cũng quan trọng nhưng bộ phận quan trọng hàng đầu cũng dễ bị tổn thương nghiêm trọng nhất đó chính là phần đầu. Nếu trong quá trình làm việc, không được trang thiết bị bảo hộ lao động như mũ bảo hộ lao động thì thật sự rất nguy hiểm. Có thể mang lại những hậu quả nghiêm trọng nếu chẳng may có một vật lạ như cục gạch, thanh sắt rơi từ trên cao xuống mà ở công trường thì việc này khó có thể tránh khỏi.

3. Kính bảo hộ lao động

Kính giúp bảo vệ đôi mắt của bạn khỏi cát bụi mà công trường là nơi có rất nhiều bụi bẩn trong không khí. Do đó cần có kính bảo hộ lao động để bảo vệ đôi mắt tránh khỏi các triệu chứng dị ứng mẩn ngứa ở mắt.

4. Giày bảo hộ lao động

giay-bao-ho-lao-dong-03

Giày bảo hộ lao động

Tại công trường hẳn sẽ rất bừa bộn vì có quá nhiều vật liệu xây dựng nằm trên sàn. Bạn là người công nhân cần phải di chuyển thường xuyên vậy cần làm gì để bảo vệ đôi chân của mình. Một đôi giày bảo hộ sẽ đủ giúp bạn làm điều đó, chúng sẽ bảo vệ đôi chân của bạn khỏi những vật nguy hiểm trên mặt sàn.

5. Găng tay bảo hộ

Đôi tay bạn giúp ta làm được rất nhiều việc, nếu như đôi bàn tay của chúng ta chẳng may bị dính chấn thương nó sẽ khiến bạn gặp khó khăn trong sinh hoạt cũng như công việc của mình. Vì thế chỉ cần bỏ ra vài ngàn đồng bạn đã có cho mình đôi găng tay đẹp để bảo vệ tránh chấn thương. Hơn nữa đôi găng tay bảo hộ còn giúp tăng hiệu quả công việc.

Với 5 sản phẩm trên là đồ bảo hộ mà mọi ngành nghề đều cần đến. Ngoài ra còn dựa vào một số đặc thù của từng ngành nghề mà cần có thêm các trang thiết bị khác để giúp cho công nhân bảo vệ an toàn sức khỏe trong lao động.ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X