Những mẫu giày bảo hộ lao động được ưa chuộng

Những mẫu giày bảo hộ lao động được ưa chuộng và chất lượng vượt trội nhất. Công ty bảo hộ lao động HanKo chuyên cung cấp trang thiết bị bảo hộ lao động cho nhiều lĩnh vực. Giày bảo hộ lao động là mặt hàng đa dạng nhất tại công ty chúng tôi.

giay-bao-ho-lao-dong-01
giày bảo hộ k2-14 cao cổ hàn quốc

Trong bài viết này tôi xin giới thiệu một số mẫu mã giày bảo hộ lao động HANKO uy tín, chất lượng được người tiêu dùng lựa chọn nhiều.

Giày bảo hộ lao động Hàn Quốc từ lâu được biết đến là giày bảo hộ đẹp về chất lượng, kiểu dáng và giá thành so với giày nhập ngoại cũng rất hợp lý. Một số mẫu giày như:

  • Giày Ziben 142 Hàn Quốc, giày K2- 14 Hàn Quốc, giày XTRACT403 Hàn Quốc, giày VSHOES, giày K2-17 Hàn Quốc, giày K2-11 Hàn Quốc,…

Giày bảo hộ lao động Hàn Quốc có độ an toàn cao, và kiểu dáng sang , tạo cảm giác thoải mái cho người đi.

  • Giày SHEFFIELD là giày của Hồng Kong. Giày sheffield được cấu tạo bởi mũi thép, đế lót inox, chống đinh, chống dầu, chống trơn trượt rất tốt.
  • Giày SHEFFIELD đế PU thấp cổ BLACK ngoài những tính năng trên thì giày SHEFFIELD còn có tính năng chịu nước rất tốt, vì vậy giày rất thích hợp cho môi trường xây dựng.
  • Giày Jogger Bestrun S3, Jogger Bestboot, giày jogger cao cổ… xuất xứ Trung Quốc. Loại giày này cũng được dùng phổ biến, giá thành cũng rất hợp lý.
  • Giày bảo hộ Honeywell 9541B-ME , giày bảo hộ Honeywell 9542-ME: Đế PU , mũi thép. Đế lót inox, chống đinh, chống dầu, chống trơn trượt.

Mỗi loại giày có ưu điểm và phù hợp với môi trường khác nhau. Vì vây khi lựa chọn giày bảo hộ sao cho phù hợp với công việc, môi trường làm việc để phát huy hiệu quả giá trị của giày bảo hộ mang lại.

Công ty chúng tôi luôn sẵn kho số lượng lớn, mẫu mã các loại giày đa dạng, khách hàng có thể xem thêm tại website: https://baoholaodong-hanoi.com của chúng tôi.

Hãy đến với chúng tôi để có được những sản phẩm tuyệt vời nhất, giá trị cốt lõi tạo nên thành công trong lao động là mang lại sự an toàn cho người lao động.ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X