Nơi bán giày bảo hộ tốt nhất tại Hà Nội

Ngày nay thiết bị bảo hộ lao động đang là một trong những trang thiết bị quan trọng cần thiết đối với tất cả các đối tượng. Do vậy thị trường bán đồ bảo hộ lao động khá phát triển với nhiều mẫu mã chủng loại khác nhau nên người tiêu dùng không biết mua ở đây để chuẩn về chất lượng giảm về giá thành. Và công ty Hanko sẽ là lựa chọn đúng đắn nhất của mọi khách hàng chúng tôi cung cấp các mặt hàng như giày bảo hộ, quần áo, mũ bảo hộ, găng tay bảo hộ…

giay-bao-ho-lao-dong-04

Giày bảo hộ lao động

Có rất nhiều sản phẩm để nói đến nhưng bài viết này chúng tôi xin giới thiệu những mẫu giày bảo hộ lao động đang được mọi đối tượng quan tâm và những tác dụng của nó để cho người dùng tiện việc chọn sản phẩm.

Dòng giày nhập khẩu Hàn Quốc, Đài Loan…

Bạn thường xuyên phải đi lại và làm việc trong các công trường có nhiều vật sắc nhọn là nguy cơ gây ra các tổn thương, và bị vật nặng rơi vào chân. Khi đó các giày bảo hộ lao động k2, giày jogger được sử dụng như một công vụ bảo vệ hữu ích và an toàn. Với thiết kế mẫu mã sản phẩm đa dạng đi êm chân sẽ đem lại cảm giác an toàn cho người sử dụng mà vẫn đảm bảo tính thời trang, chất lượng, giá cả. Sản phẩm có thiết kế lót đế thép, mũi giày bằng thép cứng tránh được tổn thương cho chân, tránh bị đinh đâm xuyên. Nếu so với các hãng giày bảo hộ trong nước thì chúng có giá thành cao hơn.

giay-vai-bao-ho-lao-dong-01

Giày bảo hộ thượng đình

Dòng giày bảo hộ lao động sản xuất tại Việt Nam.

Có rất nhiều hãng giày trong nước được người dùng tin tưởng và chọn lựa như mẫu giày ABC chỉ đen, giày ba ta xanh đế kếp Thượng Đình, giày bảo hộ ABC XP cao cấp…Các mẫu giày này có giá thành thấp, chất lượng tốt phù hợp với những người lao động có thu nhập thấp.

Những đôi chân của người lao động đã được bảo vệ một cách an toàn, giờ đây người bảo hộ cần trang bị thêm cho mình những trang thiết bị như găng tay bảo hộ, quần áo bảo hộ lao động hộ mũ bảo hộ…Và đi kèm với đó là nhiều trang thiết bị khác nữa để phục vụ cho các ngành nghề khác nhau. Hãy đến Phòng 503, Số 8 ngõ 31 – Phương Liệt – Thanh Xuân – Hà Nội để được phục vụ tận tình chu đáo mà sở hữu cho mình những mẫu sản phẩm bảo hộ tốt nhất bạn nhé.ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X