Ở đâu may đồng phục bảo hộ lao động đẹp tốt giá rẻ hà nội?

Ở đâu may đồng phục bảo hộ lao động đẹp tốt giá rẻ hà nội? Tìm địa chỉ công ty may quần áo bảo hộ lao động, đồng phục bếp, đồng phục khách sạn,..chất lượng cao, là lựa chọn thông thái của người Việt.

may-dong-phuc-01
mẫu đồng phục phối màu vải pangrim Hàn Quốc

Hãy để đồng phục nói lên công việc của bạn!

Đồng phục bảo hộ lao động ngày nay không còn xa lạ với người lao động, bọ đồng phục gắn bó với họ cả một ngày làm việc, vì thế lựa chọn bộ đồng phục phù hợp với công việc cũng như về thẩm mĩ, chất liệu phù hợp là điều cần thiết.

May Đồng Phục Bảo Hộ HanKo chuyên thiết kế cũng như hàng may sẵn với đủ các mẫu đồng phục phù hợp cho nhiều lĩnh vực nghề nghiệp. Hãy để đồng phục bảo hộ nói lên công việc của bạn.

Bạn là kỹ sư xây dựng? Bộ đồng phục bảo hộ hợp lý đó là quần áo túi hộp, có thể may phản quang, hay phối kết hợp màu sắc. Với đồng phục cho kỹ sư, cán bộ xây dựng nên lựa chọn vải păngrim Hàn Quốc, hay kaki Nhật, LDHQ … Nói chung tất cả các loại vải ày đều là vải kaki, khi may giúp fom dáng đứng quần đẹp hơn.

may-dong-phuc-02
mẫu đồng phục bảo hộ mùa đông vải Hàn Quốc

Đồng phục cho kỹ sư, cán bộ, công nhân viên xây dựng từ  135.000 đ/bộ đối với Kaki Nam Định loại đẹp, đến 175,000 đ/bộ, 350.000 đ/bộ, 450.000 đ/bộ…

Bạn là công nhân môi trường, chúng tôi dễ dàng quan sát công việc của bạn qua trang phục. Đồng phục màu xanh lá cây là màu đặc trưng cùa công nhân môi trường, và may phản quang . Bộ đồng phục vải kaki màu xanh, kết hợp với áo ghilê có phản quang, phản ánh được công  việc của họ.

Bạn là công nhân cơ khí, máy móc, làm xưởng đồng phục của bạn vẫn là vải kaki túi hộp, tuy nhiên màu thường là màu tối, màu ghi để tránh vết bẩn của máy móc.

Bạn là nhân viên đầu bếp, nhà hàng khách sạn, thì bộ đồng phục màu trắng vải kaki, hay lon nhật, cùng với chiếc mũ bếp giấy, hay mũ vải kaki giúp chúng tôi dễ dàng nhận biết.

Bộ đồng phục màu cam có phản quang là trang phục bảo hộ quyen thuộc của cán bộ, công nhân ngành điện. Và khi làm việc thì công nhân ngành điện còn có đồ bảo hộ cách điện, cũng như các dụng cụ cách điện cho an toàn.

Trên là một số mẫu đồng phục mà khi quan sát ta có thể dễ dàng biết môi trường công việc thông qua đồng phục của người lao động. Hãy để chúng tôi thiết kế , cung cấp cho đơn vị bạn những mẫu đồng phục phù hợp nhất.

Quý khách hàng hãy xem thêm tại website bảo hộ lao động Hanko , hoặc LH với chúng tôi theo số Hotlie: 0906.119.223 và 0978.083.186, để được rõ hơn về đồng phục bảo hộ cũng như nhiều mặt hàng, trang thiết bị bảo hộ lao động khác.

Trân trọng1!ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X