ốp tai chống ồn thiết bị bảo vệ tai cách âm tốt

ốp tai chống ồn thiết bị bảo vệ tai cách âm tốt. hanko chuyên cung cấp ốp tai, nút tai, chụp tai chính hãng 3m, malaysia, pháp, đức, đài loan chất lượng giá tốt tại hà nội.

op-tai-chong-on-02
nút tai chống ồn 3m giá rẻ tại hà nội

ốp tai chống ồn là thiết bị cần thiết và hiệu quả để bảo vệ tai khỏi tiếng ồn trong sản xuất. hanko chúng tôi cung cấp ốp tai nhiều hãng sản xuất, màu sắc khác nhau. ốp tai chống ồn nhập khẩu mỹ như ốp tai 3M của MỸ với mẫu mã

tầm quan trọng của thính giác đối với cuộc sống của con người nhưng không phải ai cũng nhận thức được tầm quan trọng của việc sử dụng các thiết bị ốp tai chống ồn 3M và cách lựa chọn các loại ốp tai, nút tai 3m chống ồn phù hợp.

Sản phẩm: ốp tai chống ồn 3M- mỹ được bán tại  được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ

Hãng sản xuất: 3M

Kiểu đeo: Chụp đầu

Khả năng lọc tiếng ồn (NRR): 27 dB (chỉ số càng cao, khả năng lọc tiếng ồn càng tốt)

Chất liệu: Nhựa ABS, mút êm ái, phần khung được làm bằng thép hợp kim không gỉ

Tiêu chuẩn: ANSI 53.19-1974

ốp tai 3M-mỹ thường được sử dụng trong các nhà máy in, nhà máy sản xuất kim loại, giấy,… Có khả năng điều chỉnh kích thước để ôm sát đầu và tai mang lại cảm giác thoải mái và thuận tiện khi sử dụng.

tầm quan trọng ốp tai chống ồn đến tai.

Thính giác là một trong những giác quan vô cùng quan trọng đối với cuộc sống của con người. Ngày nay con người ngày càng phải tiếp xúc nhiều hơn với các âm thanh lớn trong quá trình lao động sản xuất đó là âm thanh từ các máy móc, nhà xưởng,… hoặc ngay trong chính cuộc sống hàng ngày như tiếng ồn xe cộ, các phương tiện điện tử, tiếng ồn xây dựng, tiếng ồn sửa nhà.

Chính vì vậy việc sử dụng các thiết bị ốp tai chống ồn để bảo vệ tai như nút tai chống ồn là vô cùng cần thiết. Nút tai hoặc chụp tai chống ồn giúp cách ly tần số âm thanh khi truyền đến màng nhĩ xuống dưới mức màng nhĩ và các lông mao trong tai có thể chịu đựng được từ đó bảo vệ tai tránh khỏi các tổn thường khi phải tiếp xúc với các tiềng ồn lớn trong khoảng thời gian dài.

 Các loại ốp tai chống ồn được bán tại công ty bảo hộ hanko chất lượng chính hãng 3m-mỹ, malaysia, hàn quốc, pháp, đài loan có thiết kế tinh tế đúng với tiêu chuẩn an toàn, ốp tai chống ồn có trọng lượng nhẹ, có thể điều chỉnh để ôm khít tai tạo cảm giác thoải mái cho người dùng trong suốt thời gian sử dụng và có độ bền cao.ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X