Quần áo bảo hộ kaki Nhật và những ưu điểm nên lựa chọn

Quần áo bảo hộ kaki Nhật và những ưu điểm nên lựa chọn. HanKo chúng tôi chuyên sản xuất quần áo bảo hộ lao động, quần áo kaki nhật túi hộp nhiều ưu điểm nhiều Doanh nghiệp lựa chọn số 1.

Quần áo bảo hộ cũng có rất nhiều loại, chất liệu khác nhau tùy thuộc theo lựa chọn của khách hàng.

Quần áo bảo hộ kaki Nhật dày có nhiều ưu điểm mà khách hàng nên lựa chọn:

Chất liệu kaki cotton thấm hút mồ hôi tốt, chất mịn không xù lông.

Đường may chắc chắn.

Có 4 màu chủ đạo như: màu ghi sáng, ghi chì, ghi ánh vàng, ghi đá

Giá cả hợp lý từ 330.000 đ/ bộ đối với loại kaki Nhật dày, và 290.000 đ/ bộ đối với loại mỏng hơn.

Quần áo bảo hộ hiện nay được các doanh nghiệp rất chú trọng đầu tư. Quần áo bảo hộ là đồng phục cho nhân viên, đồng thời cũng thể hiện được tính chuyên nghiệp cho công ty.Vì thế đồ bảo hộ ngày càng được chú trọng hơn. Quần áo gọn nhẹ hợp môi trường làm việc, chất liệu cotton thấm hút mồ hôi tốt, tạo cảm giác dễ chiu cho người lao động.

Từ những yêu cầu thực tiễn, công ty bảo hộ lao động HanKo luôn luôn sẵn các mặt hàng bảo hộ phù hợp nhất để phục vụ quý khách.

+ Quần áo bảo hộ kaki LDHQ hàng túi hộp, màu ghi sáng lưu kho sl: 1.500 bộ

+ Quần áo bảo hộ kaki cotton kiểu thường các màu xanh công nhân, ghi sáng, ghi chì, tím than,…lưu kho sl: 1.000 bộ

+ Quần áo bảo hộ kaki Nhật túi hộp luôn lưu kho số lượng: 500 bộ

quan-ao-bao-ho-kaki-nhat-02

Ngoài sản xuất cung cấp quần áo bảo hộ lao động công ty bảo hộ HanKo chúng tôi làm maket áo, nhận in logo tên công ty trên áo bảo hộ lao động chất lượng in sắc nét bền đẹp giá siêu rẻ nhất thị trường.

Quần áo bảo hộ kaki Nhật luôn đem đến sự hài lòng cho quý khách bởi những ưu điểm kể trên. Giá thành phù hợp cho nhiều đối tượng, công ty bảo hộ HanKo luôn nhận được sự phản hồi rất tốt từ khách hàng. Vì vậy sản phẩm có thể nói là sự lựa chọn số 1 cho quần áo bảo hộ lao động tại Việt Nam.

Bên cạnh quần áo bảo hộ kaki Nhật, thì quần áo vải pangrim Hàn Quốc cũng rất cao cấp. đẹp và đặt may theo yêu cầu. Tuy nhiên giá thành cao hơn từ 100.000đ/bộ.

Nhìn chung quần áo bảo hộ Kaki Nhật thì được đánh giá chất liệu đẹp, giá thành phù hợp nên được sử dụng phổ thông hơn.

Ngoài ra thì vải Kaki Nam Định thì giá cả bình dân và dùng cũng tương đối. Đồ bảo hộ lao động cũng rất đa dạng, nói như ông bà ta “ Tiền nào của nấy”, vì vậy sự lựa chọn là phụ thuộc ở khách hàng.

Hãy đến với công ty bảo hộ lao động HanKo để có sự lựa chọn phù hợp nhất. Quần áo bảo hộ kaki Nhật luôn luôn là sự lựa chọn làm vừa lòng khách hàng.Thông tin tư vấn hotline 0906 119 223 – 0974 487 025ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X