Quần áo bảo hộ lao động báo giá may tại xưởng Hà Nội

Quần áo bảo hộ lao động, đồng phục BHLĐ do công ty HanKo sản xuất kiểu dáng đẹp, bền, vải cotton thấm hút tốt. Báo giá bán quần áo bhlđ may tại xưởng ở Hà Nội.

quan-ao-bao-ho-lao-dong-02
quần áo bảo hộ giá rẻ

Trong lĩnh vực bảo hộ thì quần áo bảo hộ hay đồng phục BHLĐ là không thể thiếu đối với mỗi xí nghiệp hay bất kể công ty nào. Mỗi công ty đều chọn cho mình một loại quần áo bảo hộ khác nhau phù hợp với tính chất riêng của từng công việc cũng như theo yêu cầu của mỗi nhà quản lý nhân lực.
Quần áo bảo hộ lao động được may với nhiều loại chất liệu khác nhau như vải kaki Nam Định loại 1,2,3, vải kaki LDHQ, vải PangRim Hàn Quốc 1609, 2721… Được thiết kế kiểu dáng công nghiệp hay có loại quần áo bảo hộ kỹ thuật túi hộp thuận tiện cho các ngành kỹ thuật hay phải mang theo nhiều đồ trong quá trình làm việc. Cũng có nhiều mẫu quần áo bảo hộ có pha màu, may kiểu cách có sẵn phù hợp cho các công ty, xưởng sản xuất nhỏ muốn sử dụng quần áo đồng phục theo yêu cầu đẹp, thời trang mà không cần phải đặt may luôn có sẵn tại HanKo chúng tôi.

quan-ao-bao-ho-lao-dong-01
may đồng phục bảo hộ theo yêu cầu

BHLĐ HanKo chúng tôi chuyên sản xuất cung cấp tất cả các loại quần áo bảo hộ, đồng phục vụ mọi ngành nghề với kiểu dáng, màu sắc cũng như chất liệu đa dạng. Đối với nhiều công ty có nhu cầu đặt may chúng tôi cũng sẽ đáp ứng tận tình chu đáo từ khâu chọn lựa vải tới lên kiểu dáng và cho ra những sản phẩm tốt đúng với yêu cầu của quý khách và nhất là mang lại cảm giác thoải mái, hài lòng cho người mặc. Hơn nữa, công ty bảo hộ lao động HanKo chúng tôi còn nhận may đo nếu phía khách hàng có nhu cầu.
Ngoài nhu cầu về quần áo bảo hộ khách hàng cũng có thể chọn mua những mặt hàng bảo hộ lao động khác như mũ nón nhựa bảo hộ, giày da bảo hộ,..

Báo giá may quần áo bảo hộ, đồng phục BHLĐ công ty theo yêu cầu.

Quần áo bảo hộ lao động sản xuất tại xưởng may HanKo ở Hà Nội, công ty chuyên KD các sản phẩm bảo hộ lao động chất lượng cao, với nhiều mẫu mã và sự thiết kế tinh tế, giá cả cạnh tranh, chúng tôi tự hào là công ty bảo hộ lao động cung cấp quần áo bảo hộ lao động chất lượng tốt với mức giá phù hợp tại Hà Nội.

Thông tin khách hàng đặt may quần áo, đồng phục BHLĐ theo yêu cầu:

Gửi Email yêu cầu qua: Bhldhanko@gmail.com

Giao dịch trực tuyến 24/7: Hotline: 0906119223 – 0974487025 ( Mr. Vinh)

Trân trọng!ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X