Quần áo bảo hộ lao động bền đẹp rẻ tại hà nội

Quần áo bảo hộ lao động bền đẹp rẻ tại hà nội. Quần áo bảo hộ may sẵn nhiều mẫu mã cho kỹ sư, công nhân tại công ty bảo hộ lao động HanKo chất lượng giá đại lý.

quan-ao-bao-ho-lao-dong-03
đồng phục công nhân hkqacn

Quần áo bảo hộ lao động và sự lựa chọn!

Quần áo bảo hộ tuy không phải là có quá nhiều mẫu mã, hay kiểu dáng cầu kỳ như quần áo thời trang. Tuy nhiên thì để lựa chọn quần áo bảo hộ lao động an toàn và hợp với ngành nghề và lĩnh vực, môi trường làm việc thì cần phải có những tiêu chí nhất định!

Vậy tiêu chí để lựa chọn quần áo bảo hộ là gì?

1.Tiêu chí về chất liệu: Trong tiêu chí này thì nói đến vải để may quần áo bảo hộ. Vải có nhiều loại vải.

+  Vải kaki: Là loại vải cũng được dùng nhiều trong may mặc bảo hộ. Vải kaki tuy cứng, song chất liệu này mặc không nhăn, và cũng thoáng mát, thấm mồ hôi. Vải kaki càng mặc càng lì sợi vải, và không bị nhàu…

+ Vải pangrim Hàn Quốc: Vải này thành phần chính là chất cotton và sợi tự nhiên. Vì vậy chất liệu này dùng để may quần áo bảo hộ rất được ưa chuộng, bởi chất liệu đem đến sự thoải mái cho người mặc. Chất liệu vải pangrim là chất liệu được lựa chọn hàng đầu và có thể nói là đẳng cấp cho những bộ đồng phục chuyên nghiệp, năng động này.

quan-ao-bao-ho-lao-dong-04
đồng phục công nhân giá rẻ

+ Vải thô, vải chéo: chất liệu cotton pha nilon vì vậy chất liệu này thường nóng hơn, vì thành phần vải chủ yếu là nilon nên thấm hút mồ hôi kém.

2.tiêu chí về ngành nghề: Trong lựa chọn quần áo bảo hộ thì yếu tố ngành nghề cũng rất quan trọng để ta lựa chọn, sao cho phù hợp. Ví như đối với cán bộ công nhân viên trong ngành xây dựng, thì quần áo chất liệu kaki, pangrim, vải thô, chéo…chứ không thể dùng vải tĩnh điện, hay vải chống điện được…

3.Tiêu chí về tài chính cho bảo hộ của công ty: Tiêu chí này cũng rất cần thiết để quyết định lựa chọn, quần áo bảo hộ loại nào cho phù hợp.

4.Tiêu chí về Đối tác cung cấp mặt hàng quần áo bảo hộ cho công ty: Với tiêu chí này thể hiện uy tín, của công ty bảo hộ lao động. Công ty bảo hộ lao động HanKo là một trong những công ty uy tín, trong suốt những năm cung cấp cho đối tác. Luôn đem lại sự hài lòng cho đối tác, và lấy chất lượng sản phẩm, cũng như sự phục vụ, tư vấn và giao hàng đúng thời gian, tiến độ hợp đồng.

Các công ty hãy luôn là khách hàng thông thái để lựa chọn cho mình sản phẩm quần áo bảo hộ lao động phù hợp nhất.ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X