Quần áo bảo hộ lao động cho mùa thu đông

Quần áo bảo hộ lao động cho mùa thu đông. Công ty bảo hộ HanKo chuyên sản xuất tư vấn thiết kế may quần áo đồng phục bảo hộ chống rét, áo bảo hộ lao động dùng trong kho động lạnh, đảm bảo đẹp vải cotton kaki Nhật, vải PangRim Hàn Quốc, kaki NĐ loại1, vải LDHQ.

ao-bao-ho-lao-dong-02

Quần áo bảo hộ hiện nay là trang phục không thể thiếu đối với người lao động, từ cán bộ, đến công nhân, nhân viên văn phòng… đều mặc quần áo bảo hộ, hay đồng phục công ty.

Vì vậy để có bộ quần áo, đồng phục hay bảo hộ lao động phải có tiêu chí nhất định, có thể sử dụng phù hợp cả bốn mùa.

ao-bao-ho-lao-dong-03

Quần áo bảo hộ lao động cho mùa thu đông của công ty HanKo luôn luôn sẵn kho, để đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Mùa thu đông, thì tiêu chí đưa ra là chất liệu quần áo phải dày hơn so với mùa hè.

Quần áo bảo hộ vải kaki Nhật dày, hay vải pangrim Hàn Quốc 1609 loại dày, quần áo Nam Đinh loại 1… là những chất liệu được lựa chọn để may trang phục bảo hộ lao động, hay đồ đồng phục công ty.

Đối với khí hậu ở Việt Nam thì mùa đông lạnh, vì vậy để đảm bảo sức khỏe cho người lao động thì cần phải có trang phục dày dặn, song vẫn gọn nhẹ đảm bảo người lao động thoải mái làm việc.

Cùng với bộ quần áo bảo hộ lao động , là áo khoắc bảo hộ cho mùa thu đông. Công ty bảo hộ HanKo luôn đầy đủ mẫu mã quần áo bảo hộ may sẵn, và nhận hàng đặt may theo yêu cầu của khách hàng. Áo khoác bảo hộ cũng rất đa dạng về mẫu mã để khách hàng lựa chọn.

Áo khoác gió của HanKo chất lượng, mẫu mã đẹp, giữ nhiệt không kém gì hàng thời trang thường ngày. Có đầy đủ mầu và các size từ số 3 đến số 9. Ưu điểm của áo khoác gió Hanko là giữ nhiệt, siêu nhẹ bền mầu.

áo bảo hộ lao động mùa đông phối màu vải 7500

áo bảo hộ lao động mùa động vải 1609 có phản quang

áo bảo hộ lao động mua đông 3 lớp vải kaki

áo bảo hộ lao động chống lạnh 3 lớp vải vinilon

Bên cạnh áo khoác gió thì áo khoác chất liệu kaki kéo khóa cũng rất đẹp, quý khách hàng có thể đặt may hoặc lấy mẫu có sẵn. Hàng áo khoác kaki phù hợp cho cả bốn mùa, và có thể mặc mùa thu đông khi thời tiết không quá lạnh.

ao-bao-ho-lao-dong-04

Chất liệu nữa là áo bảo hộ khoác bông. Chất liệu áo bông thì tương đối ấm, áo khoác bông của công ty HanKo rất nhiều kiểu và mầu sắc phù hợp cho nhiều ngành nghề khác nhau như mầu: Tím than, mầu xanh quân nhu, ,mầu xanh dương…

Có thể nói trong giai đoạn nền kinh tế đang phát triển của nước ta, thì vấn đề về công tác bảo hộ lao động cũng như đảm bảo sức khỏe cho người lao động đang ngày được quan tâm. Vì vậy các công ty sản xuất và thương mại bảo hộ lao động như công ty chúng tôi luôn luôn đưa ra, cũng như nhập khẩu chất liệu vải quần áo tốt nhất để khách hàng yên tâm sử dụng. Thông tin tư vấn hotline 0906 119 223. Email:bhldhanko@gmail.comĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X