Quần áo bảo hộ lao động chuyên nghiệp lợi ích công ty

Quần áo bảo hộ lao động chuyên nghiệp lợi ích công ty. HANKO – Công ty bảo hộ lao động chuyên may quần áo, đồng phục bảo hộ theo yêu cầu chất lượng, bền đẹp – thời trang, trang bị bảo hộ với giá rẻ nhất.

quan-ao-bao-ho-lao-dong-01
may đồng phục bảo hộ chuyên nghiệp HANKO

Lợi ích của việc đặt may quần áo bảo hộ:

Công ty bảo hộ lao động HanKo chuyên may và nhận đặt may quần áo bảo hộ theo yêu cầu. Với nhiều mẫu quần áo đẹp mưới nhất năm 2018, quần áo bảo hộ ngày nay được nhiều đơn vị lựa chọn với tiêu chí đẹp, chất lượng và giá cả phù hợp. Bảo hộ HanKo là đơn vị uy tín được khách hàng lựa chọn trong nhiều năm qua.

+ áo gile phản quang nhiều túi vải lưới

+ áo khoác bảo hộ 3 lớp

+ quần áo kỹ sư các màu, ghi sáng, ghi tối, tím than, xanh lá, vàng cam,..

+ quần áo công màu xanh nhân giá rẻ

+ quần áo bảo hộ công ty

+ quần áo thợ hàn cơ khí chống nóng, chống cháy

+ quần áo chống nước, chống hóa chất, chống tĩnh điện

quan-ao-bao-ho-lao-dong-02
đồng phục kỹ sư tại công ty bảo hộ HANKO Việt Nam

Quần áo bảo hộ đặt may được nhiều đơn vị lựa chọn, quần áo bảo hộ lao động đặt may có nhiều ưu điểm và tiêu chí phù hợp với đơn vị.

– Quần áo đặt may sẽ giúp cho đơn vị có những lựa chọn theo ý, và lựa chọn màu vải phù hợp với công việc của đơn vị mình, vải đặt may là vải chất liệu đẹp vải PangRim Hàn Quốc.

– Khi lựa chọn đặt may quần áo bảo hộ đơn vị bạn có quyền đặt ý tưởng, sáng tạo thêm họa tiết phối mầu bắt mắt, theo ý tưởng của mình.

– Khi lựa chon đồng phục đặt may, trang phục đồng phục hẳn sẽ đẹp hơn trang phục may sẵn.

– Công ty chúng tôi đảm bảo cung ứng đúng theo hợp đồng về chất lượng và số lượng của đơn vị bạn.

– Theo yêu cầu về việc in ấn tên logo công ty, để đối tác sẽ thu hút ngay từ ấn tượng ban đầu. Vậy còn chần chừ gì mà các đơn vị không nhanh tay lien hệ với chúng tôi để có đồng phục bảo hộ lao động đẹp và chuyên nghiệp nhất tại bảo hộ lao động HanKo của chúng tôi. Hãy đến với công ty bảo hộ lao động HanKo để đặt may quần áo bảo hộ lao động để có trang phục ấn tượng và chuyên nghiệp nhất. Giá bình ổn và cạnh tranh so với thị trường. Đồng phục bảo hộ lao động HanKo có mặt ở nhiều đoen vị doanh nghiệp tư nhân cho đến nhà nước. Với nhiều mẫu quần áo bảo hộ thuộc nhiều ngành nghề khác nhau, chúng tôi nhận may hoặc đặt hàng theo yêu cầu. Chi tiết liên hệ. Hotline: 0906 119 223 – 0974 487 025ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X