Quần áo bảo hộ lao động đẹp chất lượng nhất năm 2018 tại HanKo

Quần áo bảo hộ lao động, may đồng phục bhlđ đẹp chất lượng nhất năm 2018 tại HanKo. Lựa chọn đồng phục bảo hộ, quần áo bảo hộ lao động cho kỹ sư tại bảo hộ HanKo:

quan-ao-bao-ho-lao-dong-01
may đồng phục bảo hộ đẹp rẻ uy tín tại công ty sản xuất may quần áo bảo hộ hanko việt nam

Đồng phục bảo hộ lao động gắn liền với nền công nghiệp hiện đại hiện nay. Đồng phục bảo hộ cho kỹ sư với nhiều chất liệu có sẵn mẫu cũng như vải tại xưởng may HanKo.

Nên lựa chọn vải nào để may đồng phục cho kỹ sư? Đồng phục cho cán bộ, kỹ sư là trang phục được nhiều đơn vị quan tâm. Ngoài việc trang bị đồ bảo hộ, thì đồng phục cho cán bộ, kỹ sư còn đảm bảo tính thẩm mỹ, và tạo phong cách năng động, chuyên nghiệp.

Chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn được trang phục vừa ý nhất. Trong bài viết này tôi giới thiệu cho quý khách biết thêm về hai chất liệu để may quần áo cho cán bộ, kỹ sư là chất liệu cao cấp nhất trong dòng quần áo bảo hộ lao động. Vải kaki PangRim Hàn Quốc và vải Kaki Nhật.

Đối với chất liệu vải may là pangrim Hàn Quốc dày cotton 100% là chất liệu thoáng mát, không nhăn nhầu, càng mặc càng mịn, nhanh khô… Với những ưu điểm tuyệt vời này vải păngrim đã tạo nên những bộ trang phục bảo hộ đẹp kiểu dáng, thoáng mát về chất liệu.

Vải Kaki Nhật: Có loại mỏng và loại dày. Vải Kaki có những ưu điểm như vải PangRim Hàn Quốc và chất thô mịn phù hợp cho khí hậu nhiệt đới ở Việt Nam.

Hai chất liệu này được thiết kế theo kiểu quần áo túi hộp, nếu quý khách có những yêu cầu thêm về chi tiết như: túi dắt thẻ, thì chúng tôi sẽ thêm chi tiết để phù hợp với công việc.

Khi đặt may đồng phục bảo hộ, quần áo bảo hộ lao động tại HanKo quý khách hàng không chỉ được mua những bộ đồng phục ưng ý nhất, mà chúng tôi còn có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, cũng như các dịch vụ trọn gói tại công ty. Quý khách không mất thời gian qua nhiều công đoạn. Khách hàng có yêu cầu in, thêu tên logo công ty chúng tôi sẽ làm trọn gói quý khách. Chất lượng in thêu rõ ràng, bền đẹp không nhăn nhầu.

Đến với quần áo bảo hộ lao động HanKo quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, mẫu mã đa dạng đẹp, dịch vụ trọn gói.

Đồng phục với hai loại chất liệu vải trên có giá từ 290.000 đến 450.000 tùy thuộc vào mã vải, loại mỏng hay dầy.

Hãy liên hệ đến hotline: 0906 119 223 ( Mr. Quang Vinh) với chúng tôi để có sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Đồng phục bảo hộ lao động HanKo đem lại những giá trị tuyệt vời nhất cho người lao động.ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X