Quần áo bảo hộ lao động đẹp chuyên nghiệp giá rẻ

Quần áo bảo hộ lao động đẹp chuyên nghiệp giá rẻ. Công ty bảo hộ lao động HANKO – Chuyên sản xuấn quần áo bảo hộ nhiều ngành nghề, quần áo may sẵn và nhận may đồng phục bảo hộ theo yêu cầu. Cam kết chất lượng, cửa hàng bán quan ao bao ho lao dong uy tín tại Hà Nội và dịch vụ tốt nhất.

quan-ao-bao-ho-lao-dong-01
quần áo bảo hộ công nhân cơ khí

Quần áo bảo hộ lao động đặt may tại công ty bảo hộ lao động HanKo:

Quần áo bảo hộ lao động là trang phục cần thiết của mỗi đơn vị, doanh nghiệp. Quần áo bảo hộ ngày nay không những là trang phục lao động, mà còn là đồng phục công ty, trẻ trung, chuyên nghiệp chính là trang phục bảo hộ hiện đại.

Công ty bảo hộ lao động HanKo chuyên cung cấp trang thiết bị và đồ dùng bảo hộ lao động, đặc biệt quần áo, đồng phục bảo hộ lao động chính là mặt hàng sản xuất tại xưởng may của công ty. Vì vậy trang phục bảo hộ lao động HanKo được các đơn vị đánh giá cao, bởi thiết kế đẹp, và đường may cẩn thận.

Quần áo bảo hộ lao động được công ty may sẵn theo lĩnh vực công việc, cũng như môi trường lao động của các nhóm ngành khác nhau. Mỗi nhóm ngành có tính chất công việc, đặc trưng riêng, vì thế mà việc lựa chọn quần áo cũng khác nhau. Từ những yếu tố khách quan đấy, công ty chúng tôi có nhiều mẫu quần áo đồng phục bảo hộ với chất liệu và giá cả khác nhau, để phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Đồng phục bảo hộ tại HanKo hàng đẹp như: vải păngrim Hàn Quốc. Với chất liệu vải này thì khi lên trang phục rất đẹp, đây cũng là chất liệu cao cấp của đồng phục bảo hộ, sự thiết kế trẻ trung năng động, và phối mầu đã làm cho trang phục thêm độc đáo, và hiện đại, không chỉ cán bộ công nhân viên công trường, mà ngay cả nhân viên làm việc tại văn phòng mặc vào cũng tạo sự chuyên nghiệp, cho doanh nghiệp. Giá đồng phục vải păngrim Hàn Quốc từ 450.000đ/bộ.

quan-ao-bao-ho-lao-dong-02
đồng phục bảo hộ phối màu túi hộp vải pangrim hàn quốc

Vải kaki là lựa chọn cũng không kém gì dòng vải păngrim Hàn Quốc, vải kaki có những ưu điểm như: giặt nhanh khô, thấm hút mồ hôi, và không bị nhầu, càng mặc vải càng mịn, không bị xù lông giống như vải tổng hợp. Đồng phục vải kaki là trang phục mặc quanh năm, tuy nhiên với ưu điểm của chất liệu vải này thì mặc vào mùa nóng rất dễ chịu, vì vậy đồng phục vải kaki bán cực chạy vào mùa nắng nóng. Giá từ 290.000đ/bộ, đến 350.000đ/bộ.

Vải kaki Nam Định loại 1 hoặc 2, chất liệu phổ thông, tiện dụng. Quần áo vải kaki loại 1 chất liệu đẹp, tuy nhiên thì không thể đẹp như hàng đặt may được. “Tiền nào của nấy”, giá cả đi đôi chất lượng. Giá đồng phục từ 135.000/bộ đến 175.000/bộ.

Để đáp ứng cho đông đảo lượng khách hàng, công ty bảo hộ lao động HanKo có sẵn mẫu, và vải để quý khách hàng lựa chọn và đặt may đồng phục bảo hộ lao động. Chúng tôi có quần áo chất liệu đẹp nhất, cho đến đồng phục bình dân. Tù trang phục cán bộ, cho đến công nhân viên.

Nhà sản xuất quần áo bảo hộ lao động HANKO VIỆT NAM

Liên hệ đặt may: Hotline: 0906 119 223 – 0974 487 025

Email:bhldhanko@gmail.com

Phục vụ quý khách tận tâm 24/7!ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X