Quần áo bảo hộ lao động đẹp rẻ tại Hà Nội

Quần áo bảo hộ lao động đẹp rẻ tại Hà Nội. Quần áo bảo hộ không chỉ để bảo hộ mà còn mang tính chất chuyên nghiệp quảng cáo thương hiệu. Nên cần chọn nhà cung cấp quần áo, đồng phục chất lượng uy tín như công ty HanKo.

quan-ao-bao-ho-lao-dong-02
may đồng phục bảo hộ đẹp giá rẻ tại Hà Nội

Quần áo bảo hộ lao động, đồng phục là thiết bị bảo vệ cá nhân không thể thiếu trong lúc làm việc. Chính vì vậy, nhu cầu về quần áo bảo hộ, đồng phục ngày một cấp thiêt. Kéo theo đó là việc kinh doanh, buôn bán các sản phẩm quần áo bảo hộ, đồng phục. Nhưng chất lượng của các sản phẩm này thì không có sự cam kết đảm bảo từ bất kì tổ chức nào. Chính vì vậy, công ty bảo hộ HanKo giới thiệu với thị trường bảo hộ lao động dòng quần áo bảo hộ lao động với nhiều kiểu dáng mẫu mã đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu và tính chất công việc của khách hàng.
Với các sản phẩm quần áo bảo hộ thông thường.
Quần áo bảo hộ cán bộ kỹ sư
Áo phản quang công nhân, kỹ sư
Quần áo chịu nhiệt chống cháy
Quần áo bảo hộ công nhân màu xanh.

quan-ao-bao-ho-lao-dong-03
đồng phục bảo hộ lao động phối màu

Quần áo bảo hộ lao động có chất lượng hay không tùy thuộc vào chất vải may, kỹ thuật may, sự thiết kế tinh tế chuyên nghiệp.
Các loại vải dùng may quần áo bảo hộ, đồng phục tại công ty HanKo

Vải được sử dụng may quần áo bảo hộ, đồng phục rất đa dạng và phong phú tùy thuộc vào mục đích sử dụng cũng như nhu cầu của người sử dụng. Thông thường chúng ta sẽ sử dụng các loại vải như PangRim Hàn Quốc, vải 100% cotton hay vải lon để bảo hộ thân tránh các tác nhân như bụi bẩn, dầu mỡ… Còn trong các trường hợp đặc biệt cụ thể như chống cháy, cách nhiệt, chống hóa chất, chống tia UV thì lại cần phải sử dụng các loại vải chuyên dụng với những tính chất đặc biệt.

quan-ao-bao-ho-lao-dong-04
đồng phục bảo hộ cao cấp may tại công ty hanko việt nam

Chất liệu cotton: Vải cotton là vải sợi tổng hợp, được làm từ sợi cây bông kết hợp với một vài chất hóa học
Ưu điểm của loại vải cotton là sợi vải khá mềm, thấm mồ hôi tốt. giảm nhiệt nhanh, giặt nhanh khô và lâu hỏng nếu biết cách sử dụng. 
Nhược điểm của loại vải này là dễ bị nhăn. Sau khi giặt vài lần, cotton sẽ xù lông trên bề mặt, đặc biệt là khu vực chịu ma sát nhiều như tay, cùi chỏ, mông.
Tùy theo tỷ lệ của sợi bông mà mỗi sản phẩm  vải tạo ra có chất lượng khác nhau. Theo đó, tỷ lệ sợi bông càng cao vải càng bền. Tuy nhiên, việc nhận biết chất lượng vải không phải được tiến hành dễ dàng, chính vì vậy quý khách cần dựa theo uy tín của thương hiệu.
Vải kaki: So với các chất liệu vải khác, vải kaki cứng hơn và dày hơn.
Ưu điểm: ít nhăn, dễ dàng giặt ủi và độ bền màu cao. Tạo cảm giác thoáng mát khi mặc
Nhược điểm: Hơi cứng so với các chất liệu khác.
Ngoài ra còn một số chất liệu vải không phổ biến khác như lanh, polyeste, đây là những loại vải ít được sử dụng hơn 2 loại trên, chủ yếu dùng để may các loại quần áo chuyên dụng. Do những đặc điểm khác nhau, hầu hết các sản phẩm quần áo bảo hộ làm bằng vải cotton, vải lanh thường là quần áo phòng sạch, quần áo dùng cho các ngành chuyên về công nghệ… Chất liệu kaki thường dùng tạo quần áo bảo hộ cho công nhân những người hoạt động nhiều tại công trường. Còn Polyeste làm nguyên liệu cho quần áo chống nóng, cháy.

Hãy đến với công ty bảo hộ lao động HanKo của chúng tôi để được phục vụ tốt nhất. Hotline: 0983. 033. 898 – 0974. 487. 025ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X