Quần áo bảo hộ lao động đứng đầu ngành bảo hộ lao động

Quần áo bảo hộ lao động đứng đầu ngành bảo hộ lao động.

Quần áo bảo hộ lao động là trang phục đứng đầu ngành bảo hộ lao động đang được công ty bảo hộ lao động HANKO phân phối uy tín chất lượng giá rẻ tại Hà Nội.

quan-ao-bao-ho-lao-dong-01
đồng phục bảo hộ túi hộp phối màu ( quần áo – ngành kỹ thuật)

Quần áo đồng phuc bảo hộ và kiểu phối màu đẹp tại HanKo.

Công ty bảo hộ lao động HanKo luôn sẵn hàng thiết kế, cũng như nhận đặt may đồng phục bảo hộ lao động. Đồng phục bảo hộ ngày nay khá đa dạng, nhiều màu cho khách hàng lựa chọn, sao cho phù hợp với tiêu chí công việc.

Đồng phục may bảo hộ lao động tại công ty chúng tôi chủ yếu trên hai chất liệu là vải Kaki và pangrim Hàn Quốc. Vải pangrim được phần lớn khách hàng hài lòng và yêu thích. Chất liệu vải pangrim có nhiều ưu điểm, vì thế mẫu đặt may, và may làm mẫu của chúng tôi ra sản phẩm nào là khách rất ưng ý.

Đồng phục PangRim Hàn Quốc tại HanKo chinh phục được ngay cả khách hàng khó tính nhất. Chất liệu vải đẹp, không bị nhăn, xù lông, càng mặc càng mịn lì…,cùng với đó là đường may chắc, bền đẹp, làm cho đồng phục luôn luôn đứng đầu bảng trong danh mục quần áo bảo hộ lao động của chúng tôi.

quan-ao-bao-ho-lao-dong-02
đồng phục bảo hộ phối màu cọc tay vải pangrim Hàn Quốc 1609

Đối với quần áo đồng phục bảo hộ có hai kiểu dáng:

1.Kiểu may trơn: Thiết kế theo kiểu may trơn này nhìn đơn giản, tạo nên sự khỏe khoắn cho người mặc.

2.Kiểu may phối màu với thân áo: Với kiểu may phối màu này sẽ có nhiều ưu điểm hơn, tạo nên sự khác biệt, tạo điểm nhấn thu hút sự chú ý từ phía đối tác. Trang phục phối màu, và đặc biệt biết kết hợp phối màu vải hợp lý sẽ rất đẹp. Đối với quần thông thường nhất vẫn là may túi hộp, thuận tiện cho người mặc có thể bỏ đồ dùng như: điện thoại, sổ sách bé, bút, ví…, và áo kết hợp tùi hộp cài bút, và nhiều đơn vị cần túi xéo bỏ thẻ, rất thuận tiện.

Đồng phục bảo hộ lao động sẽ thuận tiện, bắt mắt khi chúng ta biết lựa chọn đúng chất liệu màu vải để phối, sao cho phù hợp với công việc, đặc thù của đơn vị.

Đến với bảo hộ lao động HanKo quý khách hàng sẽ được chúng tôi tư vấn, và lên thiết kế nếu quý khách hàng cần. Và chúng tôi sẽ đáp ứng được yêu cầu mẫu mà quý khách hàng đưa ra. Đồng phục bảo hộ lao động ngày nay, không đơn thuần mặc trong lao động, mà đấy còn chính là thời trang trong bảo hộ – Tạo nên môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp. Liên hệ đặt mua: hotline: 0906 119 223 – 0974 487 025 | Email:bhldhanko@gmail.comĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X