Quần áo bảo hộ lao động HANKO khách hàng ưng ý nhất

Quần áo bảo hộ lao động khách hàng ưng ý nhất.

Quần áo bảo hộ lao động HANKO cung cấp ra thị trường luôn được khách hàng ưng ý đánh giá cao về kiểu dáng đẹp, chất lượng, giá rẻ nhất tại Hà Nội.

quan-ao-bao-ho-lao-dong-01
Công ty may đồng phục bảo hộ uy tín HANKO tại Hà Nội

Quần áo bảo hộ lao động tại HanKo chất liệu cùng thời gian.

Quần áo bảo hộ lao động ngày nay, đòi hỏi sự tinh tế, sang trọng tạo sự chuyên nghiệp cho công ty, đơn vị. Quần áo bảo hộ lao động luôn được các đơn vị chú trọng, và lựa chọn mẫu phù hợp với công việc và môi trường hoạt động của mình.

Quần áo bảo hộ ngày nay là đồng phục bảo hộ, đồng phục công ty, đồng phục công trường, đồng phục công sở. Vì thế trang phục phải đảm bảo được nhiều yếu tố như:

quan-ao-bao-ho-lao-dong-02
may đồng phục bảo hộ chuyên nghiệp HANKO giá rẻ tại hà nội

1. Kiểu dáng hiện đại, tinh tế: Nhìn vào bộ trang phục đẹp, quần đứng dáng tây, thì hẳn sẽ phù hợp cho mọi vóc dáng.

2. Chất liệu vải đẹp từ pangrim đến cotton, hay kaki đều là sự lựa chọn hàng đầu. Tùy vào công việc mà sự lựa chọn chất liệu sao cho hợp lý.

3. Mầu sắc đa dạng, những mầu chủ đạo như: màu ghi chì, xi măng, ghi ánh vàng, các loại mầu xanh , mầu tím than… Tại công ty bảo hộ lao động HanKo có nhiều mẫu quần áo may sẵn, và đặt may, quý vị có thể thoải mái lựa chọn.

4. In ấn logo: Công ty chúng tôi nhận in, thêu logo công ty cho quý khách hàng. Đảm báo tín đọ bàn giao hàng, và chất lượng dịch vụ sản phẩm.

5. Giá cả tại công ty bảo hộ lao động HanKo luôn bình ổn. Quần áo đồng phục của chúng tôi có nhiều loại, với bảng giá cả đa dạng, phù hợp cho nhiều thị yếu của khách hàng.

6. Bảng giá đồng phục quần áo bảo hộ lao động tại công ty bảo hộ HaKo thường từ:

+ Đối với quần áo vải kaki Nam Định từ 90k đến 145k

+ Đối với vải kaki từ 250k đến 380k

+ Đối với vải pangrim Hàn Quốc từ 400k đến 450k

Tùy theo số luợng đặt mà giá cả có thể điều chỉnh phù hợp nhất cho các đơn vị. Đồng phục bảo hộ lao động tại HanKo luôn luôn làm vừa lòng quý khách hàng. Chúng tôi sẽ đem đến cho các đơn vị sự hài lòng về sản phẩm, cũng như giá cả và dịch vụ. Điều đó khẳng định thương hiệu quần áo bảo hộ lao động HanKo luôn đồng hàng cùng thời gian.ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X