Quần áo bảo hộ lao động kỹ sư bền đẹp thương hiệu HanKo

Quần áo bảo hộ lao động kỹ sư bền đẹp thương hiệu HanKo. Quần áo bảo hộ mẫu mới đẹp thời trang chất vải kaki PangRim Hàn Quốc, kiểu dáng thiết kế tiện dụng với nghề.

kết hợp phối màu hài hòa năng động, luôn mang lại sự thoãi mái thích thu khi khoác trên người những bộ đồng phục bảo hộ hiệu HanKo Việt Nam.

Quần áo bảo hộ lao động đa dạng mẫu 2018 tại công ty bảo hộ lao động HanKo:

quan-ao-bao-ho-lao-dong-01
đồng phục kỹ sư

Quần áo bảo hộ lao động luôn được các đơn vị, doanh nghiệp từ thương mại đến sản xuất đặc biệt chú trọng. Quần áo bảo hộ đóng vai trò quan trọng của mỗi đơn vị, không chỉ đơn thuần là quần áo bảo hộ lao động mà còn là thương hiệu quảng bá hình ảnh công ty.

Công ty bảo hộ lao động HanKo luôn đáp ứng cho thị trường bảo hộ Việt Nam đa dạng các mẫu mã quần áo bảo hộ cho tất cả các lĩnh vực, môi trường khác nhau. Quần áo bảo hộ cho kỹ sư, quần áo bảo hộ cho cán bộ công nhân môi trường, cho ngành điện lực, giao thông ,…

Quần áo bảo hộ tại công ty HanKo có mẫu sẵn và hàng đặt may theo yêu cầu.

Đối với quần áo may sẵn là trang phục bảo hộ phổ biến cho cán bộ, công nhân viên, hàng luôn sẵn kho chất liệu vải thô, kaki Nhật, kaki Nam Định. Hàng may sẵn theo size từ bé đến lớn, phù hợp chiều cao khác nhau. Hàng may sẵn có ưu điểm cung ứng cho khách hàng đươc nhanh chóng, và khách hàng lựa chọn theo tiêu chí của đơn vị mình. Công ty sẽ có thông số gửi cho quý khách để lựa chọn sao cho phù hợp với nhân viên của đơn vị mình.

Đối với quần áo đặt may thường là vải PangRim Hàn Quốc, chất liệu vải đẹp vì vậy đắt tiền hơn các loại vải kaki. Quần áo đặt may theo yêu cầu có ưu điểm chất liệu đẹp, may theo yêu ý tưởng của đơn vị, khi may theo yêu cầu có thể may thêm phản quang, túi cắm bút, thẻ nhân viên. Quần áo đặt may vải PangRim tại công ty HanKo luôn được nhiều đơn vị lựa chọn, và phong cách thời trang bảo hộ đẹp mắt.

Quần áo bảo hộ năm 2018 tại HanKo có đa dạng từ mẫu mã đến chất liệu, ở tất cả các lĩnh vực làm việc, môi trường khác nhau. Quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm qua website: https://baoholaodong-hanoi.com của chúng tôi để lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất.ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X