Quần áo bảo hộ lao động loại tốt cho công nhân

Quần áo bảo hộ lao động loại tốt cho công nhân. Quần áo bảo hộ ngày nay đã trở nên phổ biến, và được các doanh nghiệp chú trọng. Quần áo bảo hộ như đồng phục của công ty. Tạo nên sự chuyên nghiệp, và nét riêng biệt cho mỗi đơn vị. Vì thế quần áo bảo hộ giờ đây rất đa sắc mầu từ chất liệu, đến kiểu dáng.

Tại công ty bảo hộ Hanko chuyên cung cấp đồ dùng, trang thiết bị bảo hộ lao động, đặc biệt công ty chúng tôi có xưởng may chuyên nghiệp. Vì thế quần áo bảo hộ tại công ty chúng tôi luôn có số lượng lớn hàng may sẵn, cũng như quần áo đặt may.

quan-ao-bao-ho-lao-dong-02
quần áo bảo hộ lao động vải PangRim 1609 Hàn Quốc phối màu kiểu mùa đông áo có khóa

Hàng quần áo bảo hộ lao động may sẵn của công ty có rất nhiều mức giá khác nhau từ hàng kaki Nam Định các loại, đến kaki Nhật, hay vải LDHQ… Hàng đặt may dựa trên tiêu chuẩn chiều cao, để may theo các số từ số 5 đến số 9. Hoặc theo sai lớn bé như: S, L, XL,XXL… Nhìn chung hàng quần áo may sẵn rất chất lượng, giá thành vừa phải.

Một số mẫu quần áo bảo hộ may sẵn tại công ty bảo hộ HanKo như:

Quần áo kaki Nam Định loại đẹp và hàng thường có giá từ:110.000 đến 145.000

Quần áo bảo hộ vải kaki LDHQ có giá 165.000 đồng

Quần áo bảo hộ phối màu túi hộp vải LDHQ 7500 có giá 175.000 đồng

Quần áo bảo hộ túi hộp vải kaki Nhật mỏng có giá 288.000 đồng/bộ

Quần áo bảo hộ túi hộp vải kaki Nhật dày có giá 347.000 đồng/bộ

Bên cạnh hàng quan ao bao ho lao dong may sẵn thì hàng quần áo đặt may cũng thu hút được số đông khách hàng. Hàng quần áo đặt may theo yêu cầu có nhiều ưu điểm, ví như: May theo yêu cầu của khách thì thiết kế thêm số chi tiết cần thiết, như túi cắm thẻ, may thêm dây phản quang, và chất liệu vải của hàng đặt may là vải Pang Rim 1609 hay 2721 Hàn Quốc.

Vải PangRim Hàn Quốc là loại vải có chất liệu dày đẹp, cotton, vải được  kết hợp từ sợi polyester và cotton chủ yếu. Chất liệu này may quần áo bảo hộ lao động, tạo cảm giác thoái mái khi mặc, chất liệu cotton thấm hút mồ hôi đem lại sự mát mẻ và dễ chịu. Quần áo bảo hộ vải păng rim càng mặc càng mịn, vải không bị xù lông.

quan-ao-bao-ho-lao-dong-03
Quần áo bảo hộ vải PangRim Hàn Quốc

Vải PangRim Hàn Quốc có rất nhiều ưu điểm tốt vì thế mà luôn chiếm được đại đa số sự lựa chọn của khách hàng. Quần áo bảo hộ vải PangRim có giá từ 400.000 đồng/bộ đến 470.000 đồng/bộ, tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Ngoài việc cung cấp quần áo bảo hộ công ty chúng tôi nhận in logo tên công ty theo yêu cầu liên áo bảo hộ, in logo trực tiếp lên mũ bảo hộ, in logo bằng decan dán lên mũ chất lượng in sắc nét bền đẹp không bị phai màu trong quá trình sử dụng, bảo hành chất lượng in.

Công ty bảo hộ HanKo luôn luôn nỗ lực để may đồng phục quan ao bao ho lao dong không chỉ đẹp về mẫu mã mà còn chắc chắn từ đường kim, mũi chỉ.

Tư vấn 24/7 – Hotline 0906 119 223

Email: bhldhanko@gmail.com

Quý khách xem thêm giày bảo hộ lao độngĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X