Quần áo bảo hộ lao động may chất lượng đạt chuẩn an toàn

Nhà may HANKO – Chuyên sản xuất may quần áo bảo hộ lao động chất lượng đạt chuẩn an toàn.

quan-ao-bao-ho-lao-dong-01
đồng phục bảo hộ đẹp chuyên ngiệp giá rẻ uy tín tại hanko

May quần áo bảo hộ lao động là một hoạt động cần thiết của bất kì doanh nghiệp nào nhằm đảm bảo sự an toàn cho người lao động và tính chuyên nghiệp cho công ty. Thế nhưng, may quần áo bảo hộ thế nào để có thể an toàn và thoãi mái mang tính chuyên nghiệp là việc làm cần thiết cho tất cả công ty và doanh nghiệp.

Điều kiện cần và đủ để chuẩn bị công tác may quần áo bảo hộ lao động đạt tiêu chuẩn an toàn và chuyên nghiệp, thì chúng ta cần quan tâm đến hai vấn đề chính đó là chất liệu vải phù hợp và quy cách may. Chất liệu vải thể hiện tính đàn hồi cơ học tính thấm hút tốt và chống nhăn hay xù trong quá trình sử dụng quần áo bảo hộ lao động, trong khi đó quy cách may sẽ nói lên được văn hóa chuyên nghiệp của doanh nghiệp, cũng như sự thoải mái và mẫu mã đẹp giúp cho người lao động cảm thấy tự tin và hào hứng hơn khi mặc những bộ đồ quần áo bảo hộ lao động HANKO sản xuất.

Chọn chất liệu vải may phù hợp:

Chọn loại vải may quần áo bảo hộ lao động, chúng ta nên xác định rõ nhu cầu cần sử dụng của mình, môi trường làm việc như thế nào để có thể chọn loại vải phù hợp, nhằm đem lại khả năng bảo bộ lao động tốt nhất cho cơ thể của người lao động.

Những môi trường làm việc bình thường chúng ta có thể sử dụng các loại vải kaki Hàn Quốc, vải kaki Nhật cotton hay vải nhập khẩu kaki PangRim Hàn Quốc 1609 hay PangRim 2721,.. Trong khi đó, nếu môi trường nguy hiểm hơn thì buộc chúng ta phải sử dụng các loại vải chuyên dụng như vải bạt cách nhiệt, vải chống hóa chất, vải Nomex chống cháy,… với thông số kỹ thuật khác nhau sao cho có thể bảo đảm bảo toàn tốt nhất cho người lao động khi tiến hành công tác mỗi ngày.

Quy cách – Tiêu chuẩn may đồng phục bảo hộ đẹp bền chất lượng cao:

Quy cách và tiêu chuẩn may quần áo bảo hộ lao động, tùy từng công ty hay doanh nghiệp mà chúng ta sẽ lựa chọn những cách thức may phù hợp nhất. Tuy nhiên, quy trình may quần áo bảo hộ chất lượng ưng ý nhất sẽ bao gồm các giai đoạn như sau:

Lấy số đo may theo bảng chọn size bảo hộ lao động: Công ty hay doanh nghiệp có thể lấy số đo cụ thể của từng công nhân nếu doanh nghiệp ít người, hay may theo size tiêu chuẩn bảo hộ lao động nếu như doanh nghiệp có nhiều người không thể lấy số đo cụ thể

Chọn màu sắc vải quan trọng: Chọn lựa màu sắc của đồng phục quần áo cho phù hợp với văn hóa và logo của công ty, có thể phối các màu với nhau hay chỉ duy nhất một màu.

Kết hợp may phụ liệu khác: Một số loại quần áo bảo hộ đặc biệt ngoài vải thông thường còn phải kết hợp các phụ liệu may mặc khác như vải phản quang, may từ 2 – 3 lớp có bông là đồng phục bảo hộ trang bị dùng môi trường có nhiệt độ thấp rất lạnh,..

Thiết kế riêng: Những bộ quần áo bảo hộ lao động của doanh nghiệp có thể tạo được nét riêng biệt qua những thiết kế đặc thù trên quần áo với những yếu tố như IN THÊU trên áo điều này cũng có thể giúp cho bộ quần áo thêm điểm nhấn đẹp giúp cho người sử dụng cảm thấy tự tin khi mặc chúng

Khi may đồng phục bảo hộ hay quần áo bảo hộ lao động thì chúng ta nên quan tâm đến ( chọn chất vải và quy trình may) thì doanh nghiệp được sử dụng những bộ đồng phục hay quần áo bảo hộ lao động bền đẹp chuyên nghiệp hiện đại nhất.

Công ty may đồng phục bảo hộ lao động HANKO Việt Nam tại Hà Nội

website: https://baoholaodong-hanoi.com

LH: 0906 119 223

E:bhldhanko@gmail.com

Trân trọng cảm ơn!ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X