Quần áo bảo hộ lao động may tại hanko chất lượng giá rẻ nhất

Quần áo bảo hộ lao động may tại hanko chất lượng giá rẻ nhất. Bạn là cán bộ, kỹ sư xây dựng, nhân viên kỹ thuật sẽ chọn trang phục bảo hộ nào?

Đồng phục bảo hộ lao động luôn là sự thu hút của người lao động. Vậy để lựa chọn may đồng phục bảo hộ lao động Hanko là phù hợp, bạn lựa chọn theo tiêu chí nào?

trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến đồng phục bảo hộ lao động cho cán bộ kỹ sư xây dựng, nhân viên khối kỹ thuật.

quan-ao-bao-ho-lao-dong-01
Mẫu 1: Đồng phục bảo hộ Hanko

+ Chất liệu để may đồng phục bảo hộ lao động:

quần áo bảo hộ lao động chất liệu kaki, vài păng rim luôn là sự lựa chọn đúng và phù hợp nhất. Hai chất liệu này dùng để may đồng phục bảo hộ cho nhóm ngành kể trên, khá ;à hợp lý. Hai chất liệu này tạ nên bộ đồng phục bảo hộ kiểu dáng chuẩn fom, và chất liệu thoáng mát, phù hợp cho cả bốn mùa ở miền bắc.

quan-ao-bao-ho-lao-dong-02
Mẫu 2: Đồng phục Hanko

+ Kiểu dáng thời trang chuyên nghiệp, với đường may chắc chắn, cẩn thận, đem lại cho khách hàng sự hài lòng nhất. Chúng tôi thiết kế theo ý tưởng của khách hàng, hoạc những mẫu chúng tôi tư vấn phù hợp nhất với công việc của bạn. Đối với các mẫu đồng phục kaki hay păngrim này có thể may theo kiểu phối màu.

quan-ao-bao-ho-lao-dong-03
Mẫu 3: Đồng phục bảo hộ Hanko phối màu kiểu dáng mùa đông

+ Đồng phục vải kaki tại công ty chúng tôi có hai loại mỏng và dày, tùy theo công việc và sở thích của mỗi người mà lựa chọn hợp lý. Giá từ 290.000 đ/bộ đến 350.000 đ/bộ.

+ Đồng phục vải păng rim Hàn Quốc, tùy theo mã vải có giá từ 350.000 đ/bộ đến 450.000 đ/bộ

+ Công ty chúng tôi làm trọn gói sản phẩm cho khách hàng, nhận thêu, in tên logo công ty một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Quý khách hàng hãy lựa chọn ngay mẫu đồng phục yêu thích tại công ty chúng tôi để có trang phục bảo hộ hài lòng, đem lại sự chuyên nghiệp cho bạn và doanh nghiệp.

Hãy tham khảo thêm trên website của chúng tôi: Bảo hộ lao động Hanko , số Hotlie 0978.083.186 Và 0906.119.223, hân hạnh được phục vụ quý khách !ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X