Quần áo bảo hộ lao động nhiều mẫu mã lựa chọn với giá rẻ

Quần áo bảo hộ lao động nhiều mẫu mã lựa chọn với giá rẻ. Công ty bảo hộ lao động HANKO là đơn vị chuyên sản xuất đồng phục bảo hộ, đồng phục y tế, học sinh, văn phòng, bán hàng, nhân viên công ty,..chất lượng uy tín nhất.

quan-ao-bao-ho-lao-dong-01 (2)
may đồng phục bảo hộ chất lượng cao, giá rẻ nhất Hà Nội

Nhà sản xuất cung cấp: HANKO Việt Nam tại Hà Nội

Phương châm: Uy tín – Chất lượng – Dịch vụ tốt

Tự hào là đối tác chuyên nghiệp, nhà sản xuất cung cấp quần áo bảo hộ lao động lớn nhất thị trường Việt Nam, điểm bán uy tín của tất cả khách hàng trên toàn quốc. Cam kết làm hài lòng khách hàng!

quan-ao-bao-ho-lao-dong-02
đồng phục công nhân cơ khí

Quần áo bảo hộ lao động cho công nhân vận hành chế tạo máy.

Quần áo bảo hộ lao động có nhiều mẫu mã, mầu sắc. Tùy thuộc vào môi thuộc vào môi trường làm việc để lựa chọn chất liệu cũng như mầu sắc hợp lý nhất.

Công ty bảo hộ lao động HanKo chuyên cung cấp trang thiết bị bảo hộ lao động cho nhiều lĩnh vực. Quần áo bảo hộ lao động là mặt hàng trực tiếp được thiết kế may tại xưởng may của công ty.

Quần áo bảo hộ lao động cho nhóm ngành kỹ thuật được chúng tôi thiết kế và lựa chọn những mầu tối như: tím than, ghi xi măng, xanh công nhân, xanh két, đây là những mầu chủ đạo. Do người thợ luôn phải tiếp xúc với các thiết bị máy móc, dầu mỡ, nên việc lựa chọn mầu tối là tốt nhất, mầu tối sẽ sạch hơn.

Đối với quần áo cho cán bộ, công nhân máy, cơ khí, hàn xì thì quần áo bảo hộ thường may chất liệu kaki dày, giúp cho thông thoáng mồ hôi, không bị nhăn nhàu mặc rất mát tạo cảm giác dễ chịu cho người mặc, thuận tiện cho thao tác công việc.

dong-phuc-cong-nhan-xay-dung-091938-350x350
đồng phục kỹ sư

Mẫu quần áo luôn có sẵn tại công ty bảo hộ lao động HanKo. Quý khách hàng chỉ cần lựa chọn các mẫu tại công ty qua cửa hàng, hoặc thông qua hệ thống website của chúng tôi.

Đến với công ty bảo hộ lao động HanKo quý khách hàng sẽ được phục vụ trọn gói. Nếu khách hàng có nhu cầu in tên logo công ty thì chúng tôi sẽ in, thêu và bàn giao hàng hóa theo yêu cầu.

Lựa chọn mẫu quần áo bảo hộ lao động hợp lý giúp cho người mặc thoải mái khi làm việc, tăng hiệu quả trong công việc. Trang phục bảo hộ cũng đem lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như: sự chuyên nghiệp, tạo ấn tượng đối với đối tác, quảng bá hình ảnh công ty.ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X