Quần áo bảo hộ lao động thu đông 2017

Quần áo bảo hộ lao động thu đông 2017 tại công ty bảo hộ lao động HanKo!

Quần áo bảo hộ là những mẫu quen thuộc , tuy nhiên cũng sẽ có vài họa tiết mới, kiểu dáng  xu hướng của 2017. Tại công ty bảo hộ lao động HanKo chúng tôi có nhiều mẫu quần áo may sẵn, đồng thời quần áo đặt may theo yêu cầu cũng đang được nhiều công ty lựa chọn cho mùa thu đông 2017 này.

quan-ao-bao-ho-lao-dong-01
may đồng phục quần áo mùa đông giá rẻ nhất hà nội tại công ty hanko uy tín.

Quần áo bảo hộ lao động được mua sắm quanh năm không phân mùa, tùy theo nhu cầu cung ứng trang thiết bị bảo hộ lao động của mỗi đơn vị khác nhau. Đối với quần áo bảo hộ cho mùa đông, đa số các đơn vị đặt may theo yêu cầu, và chất liệu pangrim Hàn Quốc dày dặn đẹp, phù hợp trời lạnh. Kết hợp với quần áo đồng phục bảo hộ lao động là áo khoác bảo hộ lao động.

Áo khoác bảo hộ mùa đông giá chỉ 230k/ cái mẫu  mới 2017 có có thể đảm bảo được giữ ấm cơ thể. Áo khoác được nhiều các đơn vị lựa chọn là dạng áo trần bông, có đai hoặc không đai.Giá cả dao động Từ 250k đến 550k, tùy vào chất liệu, và kiểu dáng khác nhau.

Bộ quần áo vải pangzim là lựa chọn của nhiều đơn vị, áo sẽ may thêm lớp trần giữ nhiệt tốt hơn. Quần áo bảo hộ ngày nay, luôn được nhiều đơn vị quan tâm, lựa chọn mẫu và đặt may theo yêu cầu, để phù hợp.

Quần áo đồng phục bảo hộ vải pangrim tôn thêm dáng cho người mặc, tạo sự thoải mái, ấm nhưng không bí, trang phục mặc vào tạo sự khỏe khoắn tự tin cho mọi người mặc.

Chúng ta có đồng ý quan điểm, khi bước chân vào một đơn vị, doanh nghiệp, hay nơi công trường, người lao động mặc đồng phục cho ta thấy sự chuyên nghiệp của đơn vị đó. Vì thế đồng phục bảo hộ lao động trong những năm gần đây được các đơn vị lựa chọn.

Hình ảnh bên ngoài đẹp, tôn giá trị hình ảnh công ty. Đến với công ty bảo hộ lao động HanKo đơn vị bạn sẽ lựa chọn được đồng phục bảo hộ ưng ý nhất,

Quần áo bảo hộ lao động giá rẻ, vải pangrim Hàn Quốc, may theo mẫu + in logo nội dung theo yêu cầu. Cam kết chất lượng uy tín, miễn phí giao hàng tại Hà Nội.

Hãy yên tâm đặt may với chúng tôi, quý khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng và dịch vụ. Đồng phục bảo hộ lao động tại xưởng may của công ty bảo hộ lao động HanKo là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng!ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X