Quần áo bảo hộ lao động tiêu chuẩn Việt Nam

Quần áo bảo hộ lao động tiêu chuẩn Việt Nam. HanKo sản xuất quần áo bảo hộ lao động đảm bảo chất lượng yêu cầu TCVN 2607-78.

Ngày nay vấn đề đảm bảo an toàn trong lao động luôn được đặt lên hàng đầu. Trang thiết bị bảo hộ lao động. Trong đó quần áo bảo hộ lao động là đồng phục bảo hộ không thể thiếu đối với người lao động cũng như đối với các doanh nghiệp sản xuất. Hãy cùng tìm hiểu và tham khảo những mẫu quần áo bảo hộ lao động tại công ty bảo hộ lao động HanKo.

Quần áo bảo hộ lao động đảm bảo chất lượng TCVN 2607-78.

Quần áo bảo hộ lao động tác dụng bảo hộ và ý nghĩa quảng bá thương hiệu công ty.

Quần áo bảo hộ lao động có hai tác dụng cơ bản là bảo vệ con người trong quá trình lao động sản xuất và là bộ phận tạo thành phong cách đồng phục bảo hộ lao động của công ty.

quan-ao-bao-ho-lao-dong-02
quan-ao-bao-ho-lao-dong-phoi-mau-keo-khoa-kieu-mua-dong

Ở khía cạnh đồng phục, các bạn thử hình dung khi tham quan một doanh nghiệp, chúng ta thấy từ khối văn phòng cho đến khối sản xuất mặc cùng một bộ đồng phục bảo hộ lao động có in hoặc thêu logo và tên công ty sẽ thể hiện được văn hóa đoàn kết, sức mạnh tập thể và nét chuyên nghiệp trong hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp đó. Quần áo bảo hộ lao động góp phần làm nên văn hóa doanh nghiệp, điều mà một công ty lớn nào cũng cần phải hướng đến.

quan-ao-bao-ho-lao-dong-03
quan-ao-bao-ho-lao-dong-vai-pangrim-han-quoc-1609

Ở khía cạnh bảo hộ, với chất liệu vải kaki PangRim Hàn Quốc 1609 và 2721 và quy cách may phù hợp sẽ đem đến sự an toàn cho phần thân thể của người lao động, tránh hoặc giảm thiểu các yếu tố nguy hại cho người lao động như tia lửa điện, tia lửa hàn, hóa chất văng bắn, tia UV, chống bụi,…

Yêu cầu về may quần áo bảo hộ lao động

Quy cách may và chọn chất liệu vải cho phù hợp công việc.

Chất liệu vải may:

Chất vải sử dụng để tạo nên quần áo bảo hộ lao động rất đa dạng tùy thuộc vào mục đích sử dụng. Đơn giản nếu để tránh các tác nhân như bụi bẩn, dầu mỡ thông thường ta có có thể sử dụng các loại vải như kaki Nam Định, kaki Thành Công, Pangrim Hàn Quốc, vải 100% cotton, vải bay, vải lon…Với các tác nhân nguy hiểm hơn, ta có thể sử dụng các loại vải cao cấp chuyên dụng như vải chống cháy chậm, vải cách nhiệt, vải chống tia UV, vải chống hóa chất. Ở Việt Nam hiện nay các loại vải chuyên dụng đã dần dần được quan tâm sử dụng.

quan-ao-bao-ho-lao-dong-04
quan-ao-bao-ho-lao-dong-vai-pangrim-han-quoc-2721

Nói tóm lại, quần áo bảo hộ vừa có tính bảo hộ, vừa có tính đồng phục. Chất liệu vải sử dụng để may quần áo bảo hộ lao động rất đa dạng phong phú. Cách may, in, thêu cũng đa dạng tùy theo nhu cầu riêng của từng doanh nghiệp và từng bộ phận trong doanh nghiệp. Một bộ quần áo bảo hộ lao động với chất liệu và quy cách may phù hợp không những sẽ đem đến sự an toàn cho con người trong quá trình sản xuất mà còn ghóp phần làm tô đẹp thêm bản sắc văn hóa công ty.

Quy cách may:

Về quy cách may quần áo bảo hộ lao động vải PangRim Hàn Quốc, có thể phân chia sơ bộ làm bốn nhóm:

May theo size, may đo theo yêu cầu: Các size sử dụng thông thường là size (3 – 9). May đo thì đo trực tiếp từng người để lấy số đo rồi dựng lên một bộ quần áo theo số đo đó.

May phối màu: Phối các màu để tạo nét thẩm mỹ cho bộ đồng phục. Ví dụ: phối màu cam với màu chì, màu ghi sáng với màu xanh lá cây.

May phối với vật liệu khác: Như may vải kết hợp với phản quang, may chất vải này kết hợp với chất vải khác.

May thêm bớt các chi tiết: Có thể thêm túi hộp ở quần,thêm túi thẻ ở ngực, bớt túi quần phía sau,…để phù hợp với nhu cầu làm việc từng bộ phận trong nhà máy.

Ngoài ra một bộ quần áo bảo hộ lao động không thể thiếu các chi tiết in thêu lên đó. Việc in hoặc thêu tên và logo doanh nghiệp sẽ cho biết người lao động đang làm việc cho bộ phận nào, doanh nghiệp nào, từ đó ghóp phần quảng bá thương hiệu doanh nghiệp cũng như xây dựng nên văn hóa doanh nghiệp.

Công ty bảo hộ lao động HanKo góp một phần nhỏ vào sự thành công của quý doanh nghiệp.

Thông tin tư vấn hotline 0906 119 223 phục vụ quý khách 24/7.

Trân trọng.ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X