quần áo bảo hộ lao động và danh mục bảo hộ lao động

quần áo bảo hộ lao động và danh mục bảo hộ lao động. Quần áo bảo hộ lao động may sẵn, đồng phục bảo hộ bán tại Hà Nội.

Quần áo bảo hộ lao động và danh mục đầy đủCông ty bảo hộ lao động HanKo chuyên sản xuất quần áo bảo hộ cung cấp đầy đủ các loại mặt hàng, trang thiết bị đồ dùng bảo hộ, uy tín trên cả nước.

quan-ao-bao-ho-lao-dong-02
may đồng phục bảo hộ cao cấp giá rẻ tại Hà Nội

Quần áo bảo hộ lao động là mặt hàng sản xuất của chúng tôi. Tại công ty, chúng tôi có lượng hàng may sẵn, luôn sẵn kho phục vụ quý khách hàng.

Ngoài quần áo may sẵn của công ty, chúng tôi còn nhận đặt may đồng phục công ty, đồng phục bảo hộ lao động chuyên nghiệp. Đáp ứng cung cấp cho nhiều đơn vị, doanh nghiệp trong cả nước.

Danh mục quần áo bảo hộ lao động có nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau, phù hợp cho nhiều ngành nghề.

Áo ghi lê phản quang: Trang phục cần có cho cán bộ, công nhân viên ngành xây dựng, môi trường, bên giao thông. Áo ghi lê đem lại hiệu quả trong công việc, bởi dải phản quang đem lại sự an toàn trong lao động. Nhờ có dải phản quang, mà khi làm việc trong môi trường đêm tối, giúp cho con người dễ dàng nhận biết, và quan sát các chứng ngại vật.

Áo khoác bảo hộ mùa đông: Áo khoác bảo hộ rất cần thiết trong trang phục bảo hộ mùa đông. Để đảm bảo giữ ấm cho người lao động. Tại công ty có nhiều mẫu áo khoác mùa đông để phục, cho khách hàng.

Quần áo bảo vệ: Đồng phục chuyên dành cho công việc bảo vệ, an ninh. Đồng phục bảo vệ thường có các màu như: xanh hào bình, màu tím than… là những màu thong dụng được sử dụng nhiều.

Quần áo chống hóa chất:  Dùng trong môi trường làm việc như các nhà máy sản xuất, nhằm bảo vệ cơ thể, không tiếp xúc với hóa chất, gây ảnh hưởng tới sức khỏe người lao động.

Quần áo công nghệ: Danh cho môi trường làm việc các phòng nghiên cứu, thí nghiệm.

Quần áo đầu bếp nhà hàng: Công ty chúng tôi có đa dạng các mẫu quần áo dành cho nhà hàng, đầu bếp, đến nhân viên. Có nhiều màu sắc phù hợp cho quý khách hàng lựa chọn.

Quần áo lội nước: Dùng cho các thợ lặn làm việc trong môi trường nước. Với loại quần áo này thì tại công ty có hàng trong nước, cũng như hàng nhập khẩu từ: Nhật, Malaysia, hàng 3M…

Trên là danh mục quần áo bảo hộ cho từng lĩnh vực tại công ty bảo hộ lao động HanKo. Quý khách hàng có thể tham khảo chi tiết tại website: baoholaodong-hanoi.com của chúng tôi.ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X