Quần áo bảo hộ lao động vải kaki Hàn Quốc lựa chọn số 1 Hà Nội

Quần áo bảo hộ lao động vải kaki Hàn Quốc lựa chọn số 1 Hà NộiCông ty bảo hộ lao động HANKO – Chuyên thiết kế quần áo bảo hộ đẹp chuyên nghiệp hiện đại nhất.

quan-ao-bao-ho-lao-dong-01
bộ đồng phục bảo hộ hk001

Là nhà sản xuất với trên 20 năm kinh doanh bảo hộ lao động tại Hà Nội, các thành viên công ty chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí người tiêu dùng. Chúng tôi đã thiết kế sản xuất ra những bộ trang phục, quần áo bảo hộ lao động hay những bộ đồng phục bảo hộ đẹp được Người tiêu dùng ưng ý nhất. Bởi vẻ đẹp và chất lượng với giá hợp lý cho doanh nghiệp.

quan-ao-bao-ho-lao-dong-02
bộ đồng phục bảo hộ hk002

các from mẫu quần áo bảo hộ lao động sản xuất tại công ty HanKo.

+ Bộ đồng phục bảo hộ phối màu túi hộ kiểu mùa đông 2 lớp

+ Bộ đồng phục kỹ sư áo kiểu mùa đông có khóa, quần túi hộp

+ Bộ đồng phục nơi công sở

+ Đồng phục bảo hộ lao động công nhân dầu khí

+ Đồng phục lao động ngành mỏ,…..

quan-ao-bao-ho-lao-dong-03
đồng phục bảo hộ hk003

Thế mạnh công ty chúng tôi có (xưởng may, kho bãi tập kết đồ bảo hộ lao động nhập khẩu Hàn Quốc tại Hà Nội),.. là đơn vị đi đầu chuyên sản xuất bảo hộ lao động công nghiệp và chuyên nghiệp bán sẵn và nhận may quần áo bảo hộ lao động theo yêu cầu với chất vải tốt nhất từ vải kaki PangRim Hàn Quốc cao cấp nhập khẩu chính hãng có CO/CQ.

quan-ao-bao-ho-lao-dong-04
đồng phục bảo hộ hk004

Tính năng về vải kaki PangRim Hàn Quốc, chất vải PangRim Hàn Quốc cotton thấm hút mồ hôi, có tính năng đàn hồi co dãn tốt và chống nhăn, chống xù áo, chống phai màu trong quá trình sử dụng quần áo, quần áo bảo hộ lao động chất lượng tốt giúp bảo vệ thân thể người lao động một cách an toàn và chuyên nghiệp, quần áo bảo hộ HanKo sản xuất đẹp hiện đại bậc nhất cho công ty doanh nghiệp mang ấn tượng tốt đến đối tác một cách sâu sắc và thiện chí trong công việc.

Bạn còn chần trừ gì nữa hãy nhấc máy gọi ngay đến phòng kinh doanh công ty bảo hộ lao động hanko chúng tôi để được nhận tư vấn một cách chuyên nghiệp.

Hotline: 0906 119 223 – 0974 487 025

Trân trọng cảm ơn!ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X