Quần áo bảo hộ mùa đông phối màu QABH056

Quần áo bảo hộ mùa đông phối màu QABH056. Công ty bảo hộ HanKo chuyên quần áo bảo hộ, áo khoác mùa đông, đồng phục chống lạnh chất lượng giá tốt nhất.

quan-ao-bao-ho-mua-dong-02
áo khoác bảo hộ mùa đông 2 lớp vải pangrim Hàn Quốc

Quần áo bảo hộ mùa đông phối màu QABH056 cho công nhân thường khác biệt với những đồng phục học sinh hay đồng phục nhân viên văn phòng.

Mùa đông là thời điểm thời tiết khắc nghiệt. Việc bảo vệ sức khỏe cho người lao động là điều vô cùng quan trọng, nếu không được mặc ấm dễ dẫn tới bị cảm lạnh, viêm phổi… ảnh hưởng đến sản xuất lao động cũng như tinh thần làm việc của cả doanh nghiệp.

Các nhà thầu, nhà quản lý hãy chú tâm hơn nữa đến quần áo bảo hộ mùa đông phối màu QABH056 cho công nhân nói chung cũng như trang phục đồng phục, áo khoác nói riêng. Chất liệu để cũng khác biệt và đặc trưng riêng như chắn gió, giữ nhiệt, thỏa mái khi vận động cả ngày…

là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và cung cấp các mặt hàng bảo hộ lao động trên thị trường Việt Nam. Với xưởng may quần áo bảo hộ quy mô lớn  mang những sản phẩm quần áo bảo hộ mùa đông phối màu QABH056, đồng phục…tốt hơn, chất lượng hơn tính ưu việt cao hơn đến mọi người tiêu dùng. Đơn vị chúng tôi đi vào hoạt động nhiều năm với vô số những kinh nghiệm được đúc rút, tích lũy trong quá trình làm việc và phát triển, đến nay đã đưa lên một tầm cao mới với những tên quen thuộc như – bảo hộ chất lượng, địa chị uy tín an toàn nhất hay in áo khoác đồng phục công nhân giá tốt nhất….

Đây toàn là những cái tên được khách hàng ưu ái đặt cho chúng tôi. Với sự kỳ vọng cũng như tin tưởng của người dùng chúng tôi cam kết ngày một sáng tạo, hiệu quả hơn để đem tới cho người dùng những sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất mà giá cả lại hợp lý. 

quan-ao-bao-ho-mua-dong-03
áo bảo hộ mùa đông (QABH-HK035)

Với quần áo bảo hộ mùa đông phối màu QABH056, khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn cho thiết kế, chất liệu vải, màu sắc,… Có những áo khoác 2 lớp nhưng cũng có những áo khoác 3 lớp để giữ ấm cho công nhân khi thời tiết giá lạnh. Với chất liệu vải, các công ty rất ưa chuộng vải PangRim Hàn Quốc, PangRim Nhật Bản mỏng hoặc dày. Về màu sắc thì rất da dạng, có thể một màu hoặc phối màu theo ý thích của doanh nghiệp.

Ngoài ra công ty còn nhận in và thêu logo lên áo cho công ty. Khách hàng có thể lựa chọn chất liệu và kiểu dáng theo yêu cầu nếu đặt may từ 20 bộ trở lên. May nhiều sẽ được hưởng chiết khấu.

Quần áo bảo hộ mùa đông phối màu QABH056 rất thích hợp cho các nhân viên vận tải, nhân viên thường xuyên làm việc ngoài trời, nhân viên kho đông lạnh, vận động viên, kỹ sư, quần áo bảo hộ công nhân làm trong nhà máy…ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X