Quần áo chống hóa chất sử dụng nhiều lần an toàn

Quần áo chống hóa chất sử dụng nhiều lần an toàn. Công ty bảo hộ lao động HanKo cung cấp bộ liền quần áo cao su chống axit, chống dầu, chống tĩnh điện,..Xuất xứ: Trung Quốc, 3M-Mỹ,..Phục vụ nhiều ngành nghề.

quan-ao-chong-hoa-chat-04

Quần chống hóa chất 3M, TYPE ( bộ liền quần áo mũ)

Người lao động làm việc trong môi trường, phải thường xuyên tiếp xúc với hóa chất, rất độc hại. Bệnh do hóa chất đem lại là vô cùng nguy hiểm, vì thế những công việc liên quan đến hóa chất cần được chú trọng đầu tư.

Sức khỏe con người vốn là tài sản lớn nhất. “Có sức khỏe là có tất cả”, vì thế làm gì thì việc bảo vệ sức khỏe vẫn là quan trọng nhất. Đặc biệt đối với những người làm trong môi trường hóa chất.

Đối với quần áo bảo hộ thông thường như chất liệu Kaki Nhật, păngzim… thì thay thế quần áo thông thường của chúng ta hàng ngày, khi mặc đồng phục bảo hộ lao động nhìn chuyên nghiệp và tạo cảm giác thoải mái cho người lao động. Còn riêng với quần áo chống hóa chất, thì còn có thêm sứ mệnh là ngăn chặn cơ thể chúng ta tiếp xúc với hóa chất.

quan-ao-chong-hoa-chat-05

Quần áo chống hóa chất 3M ( bộ liền quần áo mũ)

Tại công ty bảo hộ HanKo có nhiều mẫu quần áo chống hóa chất sau đây là một số mẫu quần áo chống hóa chất sau:

Quần áo liền quần 3M chống hóa chất

Áo liền quần chống hóa chất 3M, TYPE

Bộ quần áo liền quần chống tĩnh điện vinilon

Quần áo chống hóa chất 3M Mỹ TYPE

Quần áo chống hóa chất có phản quang

Quần áo chống hóa chất thường trùm kín từ chân lên đầu, và riêng bộ phận mặt thì chúng ta trang bị mặt nạ phòng độc, hay khẩu trang phòng độc. Giữa quần áo và mặt nạ phòng độc kết hợp nhau, đem đến sự an toàn cho người lao động.

Các đơn vị, doanh nghiệp công việc có liên quan tới hóa chất hãy trang bị cho người lao động đầy đủ đồ dùng bảo hộ để bảo vệ sức khỏe an toàn nhất.

Bảo vệ sức khỏe cho người lao động chính là lợi ích cho doanh nghiệp, cho quốc gia. Quý khách hàng hãy xem sản phẩm tại  baoholaodong-hanoi.com, để rõ hơn về sản phẩm.ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X