Quần áo chống tĩnh điện giá rẻ tại Hà Nội

Quần áo chống tĩnh điện giá rẻ tại Hà Nội. Công ty bảo hộ HanKo chuyên cung cấp đồ phòng sạch, áo liền quần chống tĩnh điện hàng nhập khẩu 3M chất lượng an toàn người dùng.

quan-ao-chong-tinh-dien-02

Lựa chọn mua quần áo chống tĩnh điện chất lượng tại Hà Nội.

Quần áo chống tĩnh điện rất quan trọng ngành phòng sạch.

Để biết được quần áo chống tĩnh điện loại nào có chất lượng tốt trên thị trường Việt Nam hiện tại không hề dễ chút nào. Hiện nay có quá nhiều sản phẩm trôi nổi , nhái mẫu mã các thương hiệu uy tín trên thế giới như: ESD , PCD … không rõ nguồn gốc, xuất xứ làm cho người sử dụng rất lo lắng , băn khoăn không biết chọn sản phẩm bảo hộ lao động nào tốt cho doanh nghiệp mình.

quan-ao-chong-tinh-dien-03

Những vụ tai nạn lao động hầu hết xảy ra tại các doanh nghiệp nhỏ, mới phát triển thường không có quy chế bắt buộc người lao động phải sử dụng bảo hộ lao động, hoặc nhập phải những bộ quần áo chống tĩnh điện nhập khẩu chất lượng cao. Khi khách hàng mua phải sản phẩm kém chất lượng sẽ dẫn tới những hậu quả khó lường.

Quần áo chống tĩnh điện nhập khẩu 3M-Mỹ.

Quần áo chống tĩnh điện: Chất liệu mềm mại, thoáng mát, tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng. Đặc biệt là phải có khả năng chống tĩnh điện.  Hiện na , trên thị trường đang rất ưa chuộng dùng vải Polyester ( loại có phủ lớp carbon chống tĩnh điện cao), vải PVC , PE … có khả năng chịu được dòng điện có điện trở tối thiểu là từ 10^6 tới10^8 Ω.

Kiểu sáng phải bó, ôm sát vào cơ thể của người lao động , không gây cảm giác khó chịu cho người lao động.

Màu sắc thì có thể lựa chọn theo nhu cầu của mỗi doanh nghiệp.

Đó là tiêu chuẩn để lựa chọn được quần áo chống tĩnh điện chất lượng cho doanh nghiệp của các bạn.ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X