Quần áo công nhân vải kaki cotton màu xanh dương

Quần áo công nhân vải kaki cotton màu xanh dương. Là mẫu quần áo bảo hộ thông thường được công ty bảo hộ HanKo may sẵn lưu kho, quy cách áo có đai và 02 túi trước ngực, quần có 01 túi hậu và 2 túi xéo trước, quần áo công nhân được may sẵn chất liệu vải kaki cotton Nam Định loại 1,2,3 tùy thuộc vào chất liệu vải may mà quần áo công nhân có giá thành khác nhau.

quan-ao-bao-ho-02
quần áo công nhân vải kaki màu xanh dương

Quần áo công nhân chất vải kaki có giá từ 90.000 đ/ bộ đến 145.000 đ/ bộ

Quần áo công nhân vải kaki NĐ được công nhân nhóm ngành xây dựng tiêu thụ số lượng lớn đặt hàng tại công ty bảo hộ HanKo chúng tôi 1000 bộ/ tháng đối với công ty xây dựng như: Vinaconex5, Sông Đà 4, Lilama 7, Lũng Lô 5

Để đảm bảo sức khỏe cũng như an toàn cho công nhân trên các công trường xây dựng thì việc trang bị quần áo bảo hộ cho công nhân là cần thiết và cấp bách nhất. Quần áo bảo hộ công nhân xây dựng được công ty bảo hộ HanKo lưu kho hàng có sẵn luôn có 5000 bộ/ tháng đủ size từ 4 đến 8 tương đương với size S đến XXL.

Trang bị quần áo công nhân mang lại lợi ích cho doanh nghiệp bằng cách in logo lên áo là hình thức thể hiện sự chuyên nghiệp và phong cách riêng từng doanh nghiệp. Đây là hình thức quảng cáo miễn phí mà hiệu quả mang lại cao nhất cho doanh nghiệp.

Công ty bảo hộ HanKo nhập in logo lên áo và in đề can dán lên mũ bảo hộ.

Quý khách còn chờ gì nữa hãy gọi ngay chúng tôi hotline 0974 487 025 để công nhân doanh nghiệp bạn được sử dụng quần áo bảo hộdụng cụ bảo hộ khách chất lượng và tiết kiệm chi phí tối đa nhất.

Bảo hộ lao động HanKo luôn đồng hành cùng người lao động.

Chúng tôi cam kết cấp quần áo đúng chủng loại, đúng số size yêu cầu đáp ứng đúng tiến độ và dịch vụ vận chuyển tận nơi an toàn và nhanh nhất.

Trân trọng!ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X