Shop bán đồ bảo hộ lao động Hàn Quốc ở Hà Nội

Shop bán đồ bảo hộ lao động Hàn Quốc ở Hà Nội. Bảo hộ nhập khẩu chất lượng tiêu chuẩn châu Âu. Có mẫu mã đa dạng phục vụ nhiều ngành nghề. Trang thiết bị bảo hộ có một vai trò rất quan trọng trong xã hội hiện nay, khi mà dân trí ngày càng được nâng cao, thì vấn đề an toàn người lao động cũng được quan tâm hơn nhiều.

shop-do-bao-ho-lao-dong-02

Shop chuyên phân phối các sản phẩm bảo hộ nhập khẩu Hàn Quốc chính hãng ở Hà Nội. Mục tiêu là đưa các sản phẩm bảo hộ lao động cao cấp đến người sử dụng với phương châm an toàn cao nhất cho người lao động.

Shop bán đồ bảo hộ lao động Hàn Quốc ở Hà Nội.

Mũ nhựa SSEDA, KUKJE, COV, STOP

Kính bảo hộ các loại 

Khẩu trang, mặt nạ phòng độc DM22 khí hữu cơ, khí gas

Mặt nạ hàn đội đầu, mặt nạ cầm tay ngành hàn

Nút tai và ốp tai chống ồn, chụp tai các loại

Găng tay bảo hộ các loại

Dây đai an toàn KUKJE, SSEDA, STOP các loại

Giày K2, K3, COV, ZIBEN các loại

Thiết bị bình dưỡng khí oxy

Bình chữa cháy HK-3.3kg Hàn Quốc

Thiết bị cảnh báo an toàn giao thông

Áo liền quần chống hóa chất, chống tĩnh điện

Các sản phẩm đồ bảo hộ lao động tại Shop được chứng nhận an toàn cao theo các tiêu chuẩn NIOSH, OSHA, CSA, EN, ANSI… và luôn được trung tâm 3 kiểm định khi nhập khẩu khi về Việt Nam. Sản phẩm bảo hộ luôn có đầy đủ chứng nhận CO/CQ khi nhập khẩu, quy khách sẽ được đổi hàng trong vòng 5 ngày nếu hàng hóa hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất

Shop với lượng hàng lưu kho sẵn sàng và đội ngũ bán hàng năng động, trách nhiệm. Shop hi vọng sẽ làm hài lòng được mọi khách hàng, cũng như tạo ra được lợi tích tốt nhất cho khách hàng và cố gắng trở thành một tổng công ty cung cấp vật tư bảo hộ dẫn đầu khu vực Miền Bắc.

Liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ hotline 0906 119 223 để được tư vấn và báo giá tốt nhất các sản phẩm, Shop đồ bảo hộ ở Hà Nội được nhập khẩu trực tiếp Hàn Quốc với độ uy tín và chất lượng luôn được đảm bảo một cách tuyệt đối.

Shop bán đồ bảo hộ lao động Hàn Quốc ở Hà Nội

Tất cả vì an toàn Người lao động.

  • Chất lượng
  • Giá tốt
  • Uy tín
  • Dịch vụ thân thiện, lịch sự tận tâm, chu đáo.


ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X