SIÊU THỊ GIÀY BẢO HỘ LAO ĐỘNG Ở HÀ NỘI

Giày bảo hộ lao động bán tại Siêu thị bảo hộ lao động ở Hà Nội đảm bảo chất lượng giá tốt nhất. Cam kết cung cấp và bảo hành các loại giày bảo hộ lao động nhập khẩu theo chế độ từ hãng sản xuất.

giay-bao-ho-lao-dong-03
giày bảo hộ lao động giá rẻ hà nội

Giày bảo hộ có vai trò quan trọng giúp bảo vệ đôi bàn chân con người tránh được những tổn thương không may từ các vật dụng sắc nhọn, hóa chất từ môi trường làm việc tác dụng đến đôi bàn chân. Để đảm bảo mua và sử dụng giày bảo hộ đúng cách và chất lượng thì quý khách đến với Siêu thị giày bảo hộ lao động chất lượng tại Hà Nội.

Siêu thị giày bảo hộ lao động HanKo cung cấp khoảng 200 loại giày bảo hộ có mức giá từ 90.000 vnđ đến 5.000.000 vnđ

Tùy vào mức độ công việc và kinh tế của từng người mà có cách chọn những đôi giày bảo hộ khác nhau:

Siêu thị chúng tôi nêu một số mẫu giày bảo hộ đang bán chạy nhất tại thị trường bảo hộ lao động Hà Nội.

+ Giày bảo hộ jogger bestrun s3 Vương Quốc Bỉ có giá 400.000 vnđ

+ Giày bảo hộ cov f609 Hàn Quốc có giá 1.650.000 vnđ

+ Giày bảo hộ k2-14 Hàn Quốc có giá 1.500.000 vnđ

+ Giày bảo hộ ziben zb 142 có giá 2.200.000 vnđ

Giày bảo hộ X tract 604 Hàn Quốc màu vàng có giá 850.000 vnđ

……………………………

Các loại giày bảo hộ chuyên dụng có cấu tạo mũi đế lót sắt có nhiều chủng loại đa dạng sản phẩm giày bảo hộ nhập khẩu thuộc các thương hiệu nổi tiếng như: Hàn Quốc, Singapore, JOGGER S3, Nhật Bản Simon, Ecosafe Malaysia, Oscar, ..sản phẩm được người dùng đi đánh giá cao về chất lượng bền đẹp tốt nhất trong các dòng giày bảo hộ khác.

Các mẫu giày bảo hộ sản xuất trong nước có giá thành phù hợp cũng được bán chạy nhất như: giày bảo hộ ABC, giày XP, giày Thành An, giày GZX, giày bảo hộ HanKo mũi đế sắt chống dầu cực an toàn.

Bảo hộ lao động HanKo – Đại chỉ bán giày bảo hộ lao động chính hãng chất lượng cao giá ổn định tại Hà Nội. Thông tin tư vấn Hotline: 0974487025 – Email:bhldhanko@gmail.comĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X