SIÊU THỊ MẶT NẠ PHÒNG ĐỘC, CHỐNG ĐỘC, KHÓI BỤI

Mặt nạ phòng độc là dụng cụ bảo vệ đường hô hấp tốt nhất khi con người trực tiếp lao động trong những môi trường có nguồn không khí bị ô nhiễm hay hóa chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe đời sống con người.

Các nguồn khí độc hại ảnh hưởng đến hệ thống đường hô hấp con người như:

+ Nguồn khói bụi, chất độc vô cơ & hữu cơ, hơi sơn, thuốc trừ sâu, thuốc động thực vật,..để phòng chống độc tốt nhất thì người lao động hay người quản lý lao động cần đầu tư mua mặt nạ phòng chống độc, khói bụi tại siêu thị mặt nạ phòng độc HanKo tại Hà Nội.

mat-na-phong-doc-02
siêu thị mặt nạ phòng chống khí độc tại hà nội

Tại đây nhân viên siêu thị mặt nạ chống độc HanKo sẽ tư vấn hướng dẫn Quý khách chọn mua đúng mặt nạ phòng chống độc chất lượng phù hợp môi trường làm việc của bạn.

Mặt nạ bán tại Siêu thị được phân ra từng loại như sau: Loại chuyên lọc độc, chống độc, chuyên lọc bụi, chuyên lọc khói bụi,..

+ Mặt nạ phòng độc 3M 6800

+ Bán mặt nạ phòng độc Hàn Quốc

+ Bán mặt nạ chống khói bụi Đài Loan

Mặt nạ phòng độc có 2 loại:

1.Bán mặt nạ phòng độc được thiết kế kiểu dáng ôm kín khít phần miệng và mũi nhằm cho nguồn không khí bị ô nhiễm chỉ qua phin lọc nằm trong bán mặt nạ. Tại đây các khí độc được phin lọc hấp thụ xúc tác cho chúng ta nguồn khí sạch vào đường hô hấp cho cơ thể.

2.Mặt nạ phòng độc được thiết kế ôm kín khít cả phần đầu đảm bảo ngăn không cho nguồn khí độc trực tiếp vào đường hô hấp. mà dẫn nguồn khí độc qua hệ thống phin lọc độc của mặt nạ sử lý mang nguồn khí sạch cho hệ hô hấp.

Thông tin đặt mua hàng tại Hotline: 0974487025 | Email:bhldhanko@gmail.comĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X