Tại sao đa phần lựa chọn mặt nạ phòng độc Hàn Quốc?

Tại sao đa phần lựa chọn mặt nạ phòng độc Hàn Quốc? Như chúng ta đã biết đến đồ bảo hộ lao động Hàn Quốc là nói đến sự chất lượng đa dạng phong phú sản phẩm bảo hộ, mặt nạ phòng độc Hàn Quốc là thiết bị bảo hộ chuyên lọc chất độc, lọc không khí môi trường bị ô nhiễm ,…

Mặt nạ phòng độc Hàn Quốc đa phần người lao động lựa chọn bởi chúng có những chức năng lọc chất độc vượt trội, tiện dụng, an toàn người sử dụng so với các loại mặt nạ phòng độc khác. Đảm bảo chất lượng đạt chuẩn MND 4240-1047 và MIL-PRF-51560A. Đây là một trong các loại mặt nạ phòng độc hàng đầu, mặt nạ phòng độc Hàn Quốc với thiết kế hiện đại, gọn nhẹ, dễ sử dụng. Mặt nạ phòng độc Hàn Quốc là mặt hàng được ưa chuộng của người lao động trong môi trường khí độc.

Sản phẩm đặc trưng như: Mặt nạ phòng độc Hàn Quốc DM 22. Được sản xuất bởi thương hiệu nổi tiếng ở Hàn Quốc, mặt nạ phòng độc Hàn Quốc DM 22 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao theo tiêu chuẩn Châu Âu. Phần khung mặt nạ được làm từ chất liệu nhựa và màng poly, mặt nạ phòng độc Hàn Quốc DM 22 có 01 phin lọc độc có than hoạt tính, giúp chống bụi, khí độc, khói,…. Chính vì vậy, mặt nạ phòng độc Hàn Quốc DM 22 thường được dùng khi môi tường có không khí bị ô nhiễm hoặc nhiễm khí độc.

mat-na-phong-doc-han-quoc-02
Mặt nạ phòng độc Hàn Quốc

Đối phó với không khí bị ô nhiễm chỉ có thể là mặt nạ phòng độc Hàn Quốc, nhất là dụng cụ bảo vệ đường hô hấp. Mặt nạ phòng độc Hàn Quốc ngày nay đặc biệt chú trọng đến khả năng lọc độc lấy không khí sạch ngay trong môi trường bị bao phủ bởi chất độc có mùi, không mùi, không màu, hơi cay…

Mặt nạ phòng độc Hàn Quốc đạt chuẩn thường có khung nhựa kháng lực hoặc kim loại nhẹ. Khung này bao quát toàn bộ vùng mũi và miệng, có kính chống xước bảo vệ mắt. Vật liệu lọc độc chủ yếu là than hoạt tính tẩm oxyt đồng, bạc, crom,… Hộp lọc, túi đeo, thường được bán rời, có thể thay đổi khi hết tác dụng. Có hoặc không mũ trùm đầu Hàn Quốc tùy hoàn cảnh sử dụng. Tấm che mặt được làm bằng cao su nhân tạo, thiết kế sao cho dễ dàng cử động. Hầu hết các chức năng hiện đại này  đều có.

Đơn cử trường hợp mặt nạ phòng độc TA9000 (hãng Aegis) sản xuất theo công nghệ của DuPont (Mỹ). Ở công nghệ này, chất liệu silicone lần đầu tiên được ứng dụng cho mặt nạ phòng độc. Đặc điểm nổi trội khi dùng silicone là: thân thiệt với da, không kích ứng ngay cả da nhạy cảm, mặt nạ ôm khít mặt người dùng do rất mềm mại, không có hiện tượng cọ xát gây tổn thương da mặt, chống một số axít và hơi hữu cơ phổ biến nên có độ bền lâu so với các sản phẩm cùng loại, lâu nhão, kiểu dáng nhỏ, gọn nhẹ thoải mái cho người đeo. Tổng trọng lượng thông dụng của mặt nạ phòng độc chỉ hơn 750g bao gồm cả phin lọc.

Bộ lọc cơ: Độ thấm của khí DOP, chất lượng giấy lọc cao cho phép thở bình thường khi không khí bị ảnh hưởng từ khí CO2, có khả năng lọc các chất bụi, hơi, khí.

Khi mua mặt nạ phòng độc, cần căn cứ vào kết quả kiểm tra hộp lọc để biết được chất lượng như thế nào. Có 2 phương pháp kiểm tra MND 4240-1047 và MIL-PRF-51560A. Dựa trên các tiêu chí như:

Độ ẩm tốt thường ít hơn 5%

Độ rò rỉ. Khả năng chống khí xâm nhập dứoi 75mm

Độ xâm nhập của khí DOP dưới 0.025%

Độ xâm nhập của khí DOP sau khi thử dưới 0,025%

Thời gian khí PS tồn tại hơn 18 phút

Thời gian khí CK tồn tại hơn 30 phút

Thời gian khí DMMP tồn tại hơn 59 phút

Thời gian khí DMMP tồn tại sau khi thử hơn 59 phút

Thời gian khí GB tồn tại sau khi thử hơn 200 phút

Đảm bảo hầu hết các chứng năng phòng độc, cải tiến công nghệ mới liên tục nâng cao chức năng cũng như mẫu mã. Vì mặt nạ phòng độc không đơn thuần chỉ là công cụ phòng chống khí độc mà còn góp phần mang lại môi trường làm việc lý tưởng. Hạn chế bệnh tật tuổi già, giúp người lao động yên tâm cống hiến. Vui khỏe tuổi già chính là cái gốc để nền công nghiệp nước nhà phát triển. Chúng ta nên trang bị bảo hộ lao động cá nhân để đảm bảo an toàn và đảm bảo sức khỏe phục vụ cho cuộc sống ngày một tốt hơn nữa.

Trân trọng!ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X