Thiết bị bảo hộ lao động cảnh báo an toàn giá rẻ tại Hà Nội

Thiết bị bảo hộ lao động cảnh báo an toàn giá rẻ tại Hà Nội.

Công ty HANKO bán các loại thiết bị bảo hộ lao động cảnh báo an toàn, cọc tiêu, băng rào phản quang, đèn xoay, loa cầm tay, trang bị với giá rẻ tại Hà Nội.

bao-ho-lao-dong-01
thiết bị bảo hộ cảnh báo giao thông

Mua đồ dùng trang thiết bị bảo hộ trong giao thông tại công ty bảo hộ HanKo:

Đồ dùng trang thiết bị bảo hộ trong ngành giao thông là rất cần thiết và bắt buộc phải có. Bởi an toàn là là đặc thù của ngành, cần phải có trang thiết bị phục vụ cho công việc của ngành. Trong ngành giao thông thì đồ dùng, trang thiết bị bảo hộ cũng rất đa dạng.

bao-ho-lao-dong-02
thiết bị cảnh báo an toàn

Đồ dùng trang thiết bị bảo hộ giao thông gồm có:

  1. Áo gile phản quang: Áo gile có phản quang hoặc không có phản quang. Đối với công việc phải ra ngoài công trường như cán bộ công nhân viên ngành xây dựng, giao thông cầu đường, cảnh sát giao thông, cán bộ công nhân viên môi trường…
  • Có áo gile vải kaki vải lưới có phản quang ( áo kỹ sư)
  • Áo gile lưới có phản quang ( áo công nhân)
  1. Đèn, loa, biển báo:
  • Đèn trong giao thông công trường có các loại như: Đèn hoa mai (màu trắng, màu đỏ), đèn tín hiệu, đèn quay dùng ắc quy, hoặc dùng pin và năng lượng mặt trời, đèn đầu tròn… xuất xứ Trung Quốc.
  • Loa: Có nhiều loại như loa cầm tay JE 303 Hàn Quốc, M695 dùng pin, XP 11S xuất xứ Trung Quốc…
  1. Băng rào dải phản quang: Dải cảnh giới, dải chắn đường, dây xích nhựa ( có 3 màu trắng, đen và đỏ)…
  2. Gậy chỉ huy dùng pin hoặc sạc, xuất xứ Trung Quốc.

Tất cả các đồ dùng trang thiết bị trên đều rất cần thiết trong giao thông, công trường, xây dựng. Nhờ có những trang thiết bị này mà công việc mới hoàn thành đảm bảo tráng những rủi ro trong lao động.

Tại công ty bảo hộ lao động HanKo đầy đủ các sản phẩm về đồ dùng trang thiết bị giao thông vận tải cho quý khách hàng. Đến với bảo hộ lao động HanKo là đến với sự an tâm về sản phẩm, từ chất lượng đến dịch vụ chăm sóc khách hàng.

xem chi tiết thông tin tại Website:https://baoholaodong-hanoi.comĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X