Tiêu chí đánh giá mặt nạ phòng độc chất lượng

Tiêu chí đánh giá mặt nạ phòng độc chất lượng

Mặt nạ phòng độc là một trong những thiết bị bảo hộ quan trọng có tác dụng chống khí độc vô cơ & hữu cơ, giúp người lao động bảo vệ đường hô hấp tốt nhất, chánh được những khí độc hại, khói bụi, hóa chất nặng,..

Mặt nạ phòng độc được bán rất nhiều tại các cửa hàng bán bảo hộ lao động trên phố Hà Nội,..nên việc quý khách chọn mua được sản phẩm đảm bảo chất lượng phù hợp môi trường công việc thì cần phải biết tính năng từng loại mặt nạ để chọn mua đúng nhất.

Có 2 loại mặt nạ phòng chống khí độc:

1.Mặt nạ phòng độc ( che kín toàn mặt)

2.Bán mặt nạ phòng độc ( che kín nữa mặt)

mat-na-phong-doc-01
mặt nạ dobu – cherry-1 hàn quốc – lọc độc khí gas

Bạn có biết mình đang sử dụng loại mặt nạ phòng độc đảm bảo an toàn đường hô hấp chưa?

Dưới đây chúng tôi nêu một số đặc điểm tiêu chí đánh giá về mặt nạ phòng độc chất lượng đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

+ về mặt nạ phải có nguồn gốc xuất xứ, nếu hàng nhập khẩu phải có ( co/cq), khung mặt nạ phải chắc chắn, phần tiếp xúc đeo kín khít,..

+ về phin lọc, phin lọc độc hữu cơ, phin lọc độc vô cơ, phin lọc bụi,..nên việc chọn mua bạn cần xác định được môi trường làm việc đang bị ảnh hưởng trực tiếp bởi loại khí nào là vấn đề quan trọng nhất.

Chúng tôi khuyên bạn nên chọn mua những loại mặt nạ phòng độc có thương hiệu của hãng [DOBU – Hàn Quốc, 3M – Mỹ]. Để trang bị bảo hộ đảm bảo an toàn nhất.

Công ty bảo hộ lao động HANKO – Nhà nhập khẩu và phân phối trực tiếp mặt nạ phòng độc đến người sử dụng. Cam kết bảo hành hàng chính hãng. Dịch vụ tư vấn và giao hàng miễn phí trên toàn quốc.

Phòng tư vấn bán hàng. Hotline: 0906 119 223 – 0974 487 025 | Email:bhldhanko@gmail.comĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X