Tìm hiểu về găng tay bảo hộ lao động chống hóa chất

Tìm hiểu về găng tay bảo hộ lao động chống hóa chất. HanKo công ty bảo hộ bán buôn, bán lẻ các loại găng tay cao su chống dầu, axit, đảm bảo chất lượng.

Ngày nay môi trường công việc của bạn phải tiếp xúc nhiều đến hóa chất, dầu, axit, xăng, hóa chất độc hại, nếu không sử dụng găng tay cao su bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động chuyên dụng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến da tay của bạn.

nhiều người lao động vì chỉ nghĩ đơn giản là chỉ tiếp xúc với hóa chất có một ít nên không ảnh hưởng gì cả. Nhưng đến khi mắc các bệnh liên quan đến da tay mới phòng và chữa bệnh. Việc bạn sử dụng nhờn thuốc bôi ngoài da, sẽ rất bất lợi cho bạn, không những làm chậm tiến độ công việc mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe.

Cách để bạn có thể dẹp bỏ mọi chướng ngại những bệnh liên quan đến da tay chính là: Những đôi găng tay cao su bảo hộ chống dầu, găng tay bảo hộ lao động chống hóa chất độc hại. Nhưng…  Mua găng tay bảo hộ lao động chống dầu ở đâu ?

hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty buôn bán găng tay bảo hộ lao động chống hóa chất khác nhau, rất nhiều hãng, trên các hiệu tạp hóa, bách hóa tổng hợp đều có. Nhưng để tìm và mua găng tay bảo hộ lao động chống dầu loại tốt, hàng chất lượng , có xuất xứ nhãn mác rõ ràng thì nhiều khi chính bạn và nhiều người người tiêu dùng ít để ý đến.

găng tay bảo hộ lao động cầu vồng được làm từ chất liệu cao su tự nhiên, có độ đàn hồi cao, không gây dị ứng da, có 2 loại chính ngắn tay và dài tay. 

gang-tay-bao-ho-lao-dong-02
găng tay bảo hộ lao động chống hóa chất giá rẻ

Găng tay bảo hộ lao động Nitrile là sản phẩm được làm từ chất liệu cao su nhân tạo với độ dẻo dai tuyệt vời.

Găng tay bảo hộ lao động nhập khẩu: Găng tay  Ansell 37 – 176 sản phẩm làm từ cao su tổng hợp cao cấp với nhiều kích cỡ khác nhau

á của 3 loại găng tay này chỉ khoảng từ Với đôi găng tay cao su, bạn không lo dầu, hóa chất ngấm vào da tay. Công việc bạn làm cũng trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Găng tay bảo hộ lao động với đặc tính chống hóa chất, xăng dầu, co giãn tốt, độ bền cao, thiết kế vừa tay tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Mỗi loại đều có những tính năng và tác dụng khác nhau, màu sắc khác nhau phục vụ đa người dùng.  Với khả năng chống thấm mồ hôi, tiện lợi cho người sử dụng mùa đông lẫn 

thiết kế vừa lòng bàn tay, ngón tay tạo cảm giác thoải mái cho mọi người. Tại công ty bảo hộ lao động HanKo cung cấp 3 loại găng tay bảo hộ lao động chống hóa chất tiêu biểu trên đều có thể đáp ứng nhu cầu cho các công nhân sản xuất, lắp ráp máy móc trong nhà máy, người nội trợ, người trồng trọt, công nhân vệ sinh…

Công ty bảo hộ lao động HanKo với phương chấm:

Uy tín nhất

Tận tâm

Chuyên nghiệpĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X