Tính năng thông số giày bảo hộ lao động Hàn Quốc

Tính năng thông số giày bảo hộ lao động Hàn Quốc. Công ty bảo hộ lao động HanKo – Đại lý phân phối giày bảo hộ nhập khẩu Hàn Quốc được sản xuất trực tiếp tại Korea.

Mẫu giày bảo hộ Hàn Quốc đang Hot nhất cấp tại công ty HanKo chúng tôi có tên như sau:

Giày ziben, giày k2-14, giày k2-11, giày k2-17, giày k3-01, giày k3-02, giày k3-03, giày cov f609, giày cov f612, giày cov f405, giày xtract 403, giày xtract 600, giày treksta, giày pro-worldcup, giày road-face.

giay-bao-ho-lao-dong-02
Giày bảo hộ chuyên dụng chống đinh

1.Tính năng giày bảo hộ lao động Hàn Quốc.

Phần thân được làm bằng da thật 100%, phủ 2 lớpPU chống thấm nước cực tốt.

Đế giày làm từ chất liệu nhựa PVC có lót sắt nên có khả năng, chống trơn trượt, chống đâm xuyên, chống sốc, chống điện giật, chống tĩnh điện, chống mài mòn, chống thấm nước cực tốt.

2.Thông số kỹ thuật giày bảo hộ lao động Hàn Quốc.

Thương hiệu: Korea – Hàn Quốc

Sản xuất: Korea

Chất liệu: nhựa PVC/ đế cao su

Màu sắc : Đen/Vàng ( một màu hay phối)

Chiều cao: cao cổ/ thấp cổ, có đủ size (36- 55) cho cả nam và nữ.

Khối lượng: 600g – 1100g

Đạt tiêu chuẩn an toàn theo: Quốc tế

Giày bảo hộ Hàn Quốc được trang bị cán bộ giám sát, kỹ sư, chuyên gia nước ngoài đi công trường hoặc đi chơi, giày đi phượt, đi chơi thể thao.

Giày bảo hộ an toàn là một dụng cụ bảo hộ đôi bàn chân không thể thiếu trang bị cho người lao động. Đôi giày là một dụng cụ hữu hiệu để bảo vệ toàn bộ đôi bàn chân của bạn tránh khỏi những tác hại từ bên ngoài như tiếp xúc nhiều vật cứng sắc nhọn, đinh, đá, khả năng chống va đập mũi bọc sắt, chống đinh đế lót sắt, chịu nhiệt, chống điện và các loại hóa chất lỏng dầu, axit.

3.HANKO – Đại lý phẩn phối chuyên đồ bảo hộ lao động Hàn Quốc tại Hà Nội.

Công ty bảo hộ lao động HanKo chuyên bảo hộ lao động Hàn Quốc chính hãng có tại Việt Nam. Đồ bảo hộ lao động Hàn Quốc được công ty HanKo cung cấp đến người sử dụng được sản xuất tại Korea. Đồ bảo hộ lao động Hàn Quốc trước khi được đóng gói đều trải qua những bài TEST kiểm định về chất sản phẩm và đảm bảo TCVN –  Tiêu chuẩn Quốc Tế.

Công ty bảo hộ lao động HanKo nhập khẩu trực tiếp đồ bảo hộ lao động từ Hàn Quốc và phân phối tại Hà Nội – Tp. HCM – Tp. Hải Phòng nên đồ bảo hộ lao động Hàn Quốc chúng tôi cung cấp đến cho khách hàng đều có giá tốt nhất thị trường. HanKo chúng tôi có những chính sách giá riêng cho các đơn vị, cửa hàng là đại lý kinh doanh về lĩnh vực bảo hộ lao động đảm bảo hai bên cùng có lợi. Đối với các đại lý bảo hộ tại Hà Nội, ngoài việc được hỗ trợ về giá, chúng tôi sẽ tư vấn thêm về xu hướng thị trường cũng như là thông tin tính năng thống số kỹ thuật về đồ bảo hộ lao động. Hãy liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại số. 0983. 033. 898 – 0906. 119. 223 để được giải đáp nhu cầu về bảo hộ. xem thêm mũ bảo hộ lao động

Trân trọng!ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X