Trang bị bảo hộ lao động giải pháp an toàn sản xuất

Trang bị bảo hộ lao động giải pháp an toàn sản xuất. Bảo hộ lao động là mặt hàng đem lại cho người lao động sự an toàn trong lao động. Tại công ty bảo hộ lao động HanKo có đầy đủ các mặt hàng bảo hộ, cho tất cả ngành và lĩnh vực hoạt động.

bao-ho-lao-dong-01 (2)
công ty bán đồ bảo hộ công nhân cơ khí giá rẻ tại Hà Nội

Bảo hộ lao động HanKo là đơn vị chuyên cung cấp đồ bảo hộ, dụng cụ bảo hộ, vật tư bhlđ, trang thiết bị an toàn giá rẻ, uy tín tại Hà Nội, TP. HCM.

Trang phục bảo hộ lao động tại HanKo nhiều mẫu đẹp và thời trang: Trang phục bảo hộ lao động đa dạng, cho nhiều lĩnh vực. Tùy thuộc vào công việc mà có lựa chọn sao cho hợp lý nhất. Tại công ty chúng  tôi trang phục được may sẵn với số lượng lớn, và size đầy đủ đáp ứng nhu cầu cho nhiều lĩnh vực.

1.Đồng phục lao động cho ngành xây dựng, kỹ thuật, cơ khí, lắp máy:

Nhóm ngành này trang phục thường có những lựa chọn tương đối giống nhau. Thường là chất liệu kaki, có Kaki Nhật, Kaki Nam Định, vải LDHQ. Vải păngrim Hàn Quốc… Thông thường vải Kaki là phổ biến nhất có thể là đồng phục cho cả cán bộ, hay nhân viên. Đối với vải Păngrim là dòng vải đắt tiền hơn phù hợp cho cán bô, hay đối với công ty có chế độ đãi ngộ tốt trong công tác mua sắm đồ dùng  và trang thiết bị bảo hộ lao động. Tất cả trang phục luôn có sẵn  tại công ty chúng tôi.

2.Giày bảo hộ lao đông:

Giày bảo hộ lao động là đồ dùng cần thiết đối với nhóm ngành trên và nhiều ngành nghề khác. Tại công ty chúng tôi giày bảo hộ lao động cũng có đầy đủ để phục vụ cho tất cả các lĩnh vực. Giày bảo hộ có những loại sau:

  • Giày da: Hàng trong nước có các mẫu như giày Thành An, giày ABC mũi thép chống đinh , vật tác động mạnh và đế cao su chống trơn trượt…
  • Giày da hàng nhập khẩu thì đa dạng hơn. Giày da Ziben, giày COV, giày jocger, giày K2, giày XTRACT…

3.Mũ bảo hộ lao động:

– Mũ bảo hộ lao động trong nước như mũ Thùy Dương, mũ Bảo Bình, mũ Nhật Quang. Mũ bảo hộ Việt Nam cũng tương đối về chất liệu cũng như giá thành rẻ hơn hàng nhập khẩu. Vì vậy mà mũ bảo hộ Việt Nam được dùng phổ biến đặc biệt cho công nhân, bởi giá thành rẻ hơn so với mũ nhập khẩu thì người lao động nào cũng được dùng.

– Mũ bảo hộ nhập khẩu cũng rất đa dạng như; mũ Hàn Quốc SEDDA, COV, MŨ KUKIE, mũ Pháp, mũ Nhật… Trong các mặt hàng mũ nhập khẩu thì mũ Hàn Quốc là được ưa chuộng ở thị trường Việt Nam. Chất liệu mũ làm từ nhựa ABS, và giá thành cũng không phải quá cao. Chỉ từ 90.000 đồng trở lên là có thể sở hữu mũ bảo hộ lao động Hàn Quốc, chất lượng, kiểu dáng thời trang.

Ngoài những mặt hàng kể trên thì tại công ty chúng tôi có nhiều trang thiết bị và đồ dùng bảo hộ lao động khác phục vụ cho nhiều lĩnh vực. Quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm tại website: https://baoholaodong-hanoi.com của chúng tôi để rõ hơn về sản phẩm, hoặc liên hệ qua số Hotlie của chúng tôi: 0906.119.223 hoặc 0974.487.025ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X