Trang bị đồ bảo hộ lao động dành cho nữ giới

Trang bị đầy đủ các thiết bị bảo hộ lao động cá nhân luôn được coi là biện pháp cuối cùng để bảo vệ sức khỏe cho người lao động tránh được những tai nạn bất ngờ xảy ra. Với các ngành công nghiệp nhất định như ngành xây dựng, phụ nữ lại kém may mắn hơn nam giới khi nói đến việc tìm kiếm thiết bị phù hợp với bản thân.

quan-ao-bao-ho-tui-hop-02

Chọn đồ bảo hộ cho nữ giới

Với những đại lý phân phối nhỏ lẻ thường không có đủ kích thước và site và các nhà sản xuất cũng bạn chế thiết kế những đồ bảo hộ lao động dành riêng cho nữ giới. Đây cũng là lý do khiến các nữ giới gặp khó khăn khi chọn các trang bị bảo hộ cá nhân. Và đối với các ngành công nghiệp cũng ít cần đến nhân công nữ nên việc thiết kế trang bị bảo hộ lao động cá nhân nữ cũng ít được quan tâm.

Khi chọn các tránh thiết bị cũng cần chú ý đến kích thước sao cho phù hợp với cơ thể con người. Việc trang bị các thiết bị quá to so với cơ thể con người sẽ làm cho chúng không phát huy được tối đa công dụng của mình.

Vậy cần chú ý những gì khi chọn trang bị bảo hộ lao động cho phụ nữ. Chúng tôi sẽ đưa ra một số thiết bị bảo hộ lao động và cách chọn sao cho nó phù hợp với cơ thể người phụ nữ.

non-bao-ho-lao-dong-02

Chọn mũ bảo hộ chính được dây

– Đối với nút tai chống ồn: hãy chọn những nút tai chống ồn bằng nút giãn nở vì nó sẽ phù hợp với những người có ống tai nhỏ hơn

– Mũ nhựa bảo hộ lao động hãy chọn các loại mũ bảo hộ lao động có thể điều chỉnh được dây sao cho vừa với khuôn đầu của bạn, thêm dây đeo cằm để giúp cho mũ được cố định tốt hơn.

– Kính bảo hộ lao động hãy chọn những loại kính có giọng điều chỉnh được. Với kính chống hóa chất hay chọn loại ôm vừa khuôn mặt.
– Quần áo bảo hộ lao động nếu không có size nhỏ khi chọn quần áo nam giới hãy chính sửa lại cho vừa kích cỡ với mình. Không được xắn tay áo hay ống quần vì nó có thể gây ra vướng vì khi làm việc.
Găng tay bảo hộ: cần đảm bảo găng tay ôm sát tay một cách vừa phải, tránh trường hợp rộng quá khiến găng tay bị tuột ra trong quá trình làm việc. Với những đôi tay quá chật khiến đôi tay bạn bị tụ máu và không thoải mái khi làm việc.

Đến với Hanko chắc chắn bạn sẽ tìm được những trang thiết bị bảo hộ vừa vặn với mình và phù hợp với công việc của mình. Kho hàng của chúng tôi sẽ cung cấp nhiều chủng loại hàng hóa với nhiều kích thước khác nhau để cho các bạn lựa chọn.ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X