Trang thiết bị bảo hộ lao động Hàn Quốc – HANKO tại Hà Nội

Trang thiết bị bảo hộ lao động Hàn Quốc – HANKO tại Hà Nội

Trang thiết bị bảo hộ lao động Hàn Quốc là thế mạnh của công ty bảo hộ lao động HANKO, chúng tôi nhập khẩu & phân phối bán lẻ giá rẻ như bán buôn tại Hà Nội, HCM.

bao-ho-lao-dong-01
thiết bị an toàn công nhân cơ khí

Chất lượng làm nên thương hiệu của bảo hộ HanKo.

Kinh doanh bảo hộ là nghề đem đến chất lượng, dịch vụ sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. Vì công ty bảo hộ lao động HanKo luôn mong đem lại chất lượng thiết thực nhất, cho quý khách hàng.

Bảo hộ lao động hay cũng như bất kỳ ngành nghề nào cũng có sản phẩm chất lượng và sản phẩm thường. Tuy nhiên đối với bảo hộ lao động là ngành đặc trưng, bởi nhắc đến bảo hộ chính là đồ dùng, trang thiết bị phục vụ công việc và bảo vệ con người.

bao-ho-lao-dong-02
đồng phục bảo hộ công nhân ngành kỹ thuật

Công ty bảo hộ lao động HanKo là một trong những đơn vị đi đầu trong dịch vụ cung cấp đồ bảo hộ uy tín nhất tại Hà Nội và trong cả nước. Mặt hàng bảo hộ lao động chất lượng phụ thuộc vào giá cả. Phương trâm bán hàng của chúng tôi là bán đúng mặt hàng chất lượng , theo giá cả phù hợp “Tiền nào của nấy”. Và đương nhiên mong muốn của chúng tôi là muốn đem sản phẩm nào tốt nhất để phục vụ khách hàng. Tuy nhiên tùy thuộc vào yêu cầu, đặc thù công việc, môi trường làm việc của đối tác, để có lựa chọn khác nhau.

Các sản phẩm tạo nên thương hiệu cho công ty bảo hộ lao động HanKo trong những năm qua phải kể đến:

  • Quần áo bảo hộ lao động: Với danh mục quần áo bảo hộ lao động, chũng tôi luôn đưa ra thị trường với nhiều mẫu quần áo đẹp, chất liệu đa dạng, quần áo vải păngzim, vải kaki Nhật, kaki Nam Đinh. Hai dòng quần áo chất liệu, bán chạy tại HanKo phải kể đến đồng phục quần áo vải păngzim, kaki Nhật, có nhiều màu lựa chọn phù hợp với đặc thù công việc của đơn vị.
  • Dây an toàn HaKo: Trong công việc xây dựng, ngành điện lực, những công việc phải trèo cao, hay làm việc ở trên cao thì dây an toàn là giải pháp bảo đảm, tránh rủi ro do lao động nghề nghiệp mang lại. Dây an toàn nhập khẩu Hàn Quốc rất đa dạng, chất lượng.
  • Mũ bảo hộ lao động: Phải kể đến mũ nhựa Hàn Quốc, chất lương và kiểu dáng gọn nhẹ, có tính năng chống va đập, chịu tác động lực cao. Mũ SSEDA, mũ COV, MŨ KUKJE…, các dòng mũ này được đánh giá trên thị trường Việt Nam rất cao.
  • Giày bảo hộ tại công ty chúng tôi có rất nhiều loại, đặc biệt giày Hàn Quốc. Giày Hàn Quốc không chỉ đẹp về mẫu mã mà còn đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Giày Ziben, giày COV, giày K2-14, K2-17…

Trang bị bảo hộ lao động chất lượng đảm bảo, uy tín chính là góp phần tạo ra của cải, và bảo vệ sức khỏe cho người lao động. Chúc quý khách hàng có lựa chọn tối ưu nhất về dồ dùng trang thiết bị bảo hộ lao động!ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X