Trang thiết bị đồ bảo hộ lao động tại HanKo

Trang thiết bị đồ bảo hộ lao động tại HanKo – Công ty chuyên sản xuất cung ứng bảo hộ lao động hàng đầu Việt Nam. Cam kết chất lượng – Dịch vụ hoàn hảo nhất năm 2018.

Hãy trang bị đồ bảo hộ an toàn nhất tại bảo hộ HanKo:

Trang thiết bị bảo hộ lao động là công cụ giúp cho con người làm việc đạt hiệu quả cao hơn. Vì thế mỗi đơn vị hãy trang bị đồ bảo hộ lao động an toàn, chất lượng. Công ty bảo hộ lao động HanKo chuyên cung cấp các mặt hàng trong nước và nhập khẩu.

Đồ bảo hộ lao động an toàn cần thiết với bất kể công việc, ngành nghề nào. Sử dụng đồ bảo hộ an toàn chính là đem lại sự an toàn cho người lao động. Công ty bảo hộ HanKo cung cấp các mặt hàng như:

bao-ho-lao-dong-01
trang thiết bị bảo hộ, đồ bảo hộ hanko

Đối với ngành xây dựng, kỹ thuật:

  • Gồm có các đồ dùng cần thiết như: Mũ bảo hộ, giày bảo hộ, ủng bảo hộ, đồng phục bảo hộ, , dây an toàn, lưới xây dựng và một số sản phẩm khác… đây là những đồ dùng cần thiết. Công ty chúng tôi có nhiều loại hãy trang bị, và lựa chọn phù hợp. Với lĩnh vực xây dựng, thì đồ dùng bảo hộ sẽ nên lựa chọn những sản phẩm đạt chất lượng, nhằm đem lại hiệu quả an toàn cao nhất cho người sư dụng. Bởi lĩnh vực này, công việc thi công, người lao động làm việc có nhiều rủi ro.
  • Nên lựa chọn đồ dùng chất lượng như: Mũ bảo hộ SSEDA Hàn Quốc, dây an toàn Hàn Quốc… thường các mặt hàng bảo hộ nhập khẩu từ Hàn Quốc chất lượng, cũng như mẫu mã đạt tiêu chuẩn EU và được người tiêu dùng Việt Nam đánh giá cao.
  • Tuy nhiên đồ bảo hộ trong nước không hẳn là không tốt, mà tùy thuộc vào từng mặt hàng, đồ bảo hộ lao động sản xuất trong nước thì giá thành rẻ hơn hàng nhập khẩu, đây cũng là thế mạnh của hàng trong nước.

Đồ dùng trang thiết bị phòng cháy chữa cháy:

Công ty chúng tôi cung cấp đầy đủ các mặt hàng phòng cháy chữa cháy như: bình cứu hỏa, chăn cứu hỏa, các thiết bị cảnh báo cháy nổ. Nguồn hàng đa dạng cho khách hàng lựa chọn từ hàng nhập khẩu Hàn Quốc hay hàng nhập Trung Quốc. Đối với mặt hàng chữa cháy này đều có giấy COCQ đầy đủ.

Đồ dùng cho ngành giao thông:

Gồm có các mặt hàng như: Thiết bị cảnh báo an toàn giao thông, đèn cảnh báo, còi, loa cầm tay, gờ giảm tốc, chặn lùi xe… Tất cả đều có tại bảo hộ lao động HanKo.

Bên cạnh các mặt hàng kể trên thì bảo hộ HanKo còn nhiều mặt hàng phục vụ cho tất cả các lĩnh vực, quý khách hàng xem thêm tại website \, để rõ hơn nhiều sản phẩm



ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X